12 cách giúp bạn có thêm thu nhập cho người đã có việc làm

Hãy thu lượm lại những sản phẩm cũ đã qua sử dụng của chính mình hoặc những người xung quanh và bán trực tuyến. Không chỉ thu về được một khoản tiền mà bạn còn khiến người mua cũng cảm thấy vui vì có thể mua được sản phẩm họ đang cần với giá rẻ.

Trong một thế giới mà chúng ta đang phải đối mặt với ngày càng nhiều các khoản cần chi tiêu, thu nhập từ một nguồn cố định thôi chưa đủ và cần phải có thêm một số nguồn thu khác để tổng thu nhập của chúng ta tăng lên.

Sự bùng nổ các công nghệ tiên tiến đang tạo ra nhiều cơ hội cho những người muốn kiếm thêm thu nhập. Nó đã trở thành một nền tảng giúp công việc được thực hiện nhanh hơn và giao tiếp dễ dàng hơn. Thông qua internet, các doanh nghiệp và cá nhân có thể tìm thêm được các cơ hội cải thiện tài chính.

Tất nhiên, việc kiếm thêm để gia không nhất thiết phải đến từ internet bởi có rất nhiều cách kiếm tiền vẫn có thể được thực hiện theo cách cũ. Điều quan trọng là người tìm việc phải xác định được kỹ năng và khả năng hoàn thành công việc của mình để lựa chọn công thêm phù hợp.

Dưới đây là một số gợi ý về cách tăng thu nhập dành cho những người đã có công việc toàn thời gian:

1. Làm gia sư trực tuyến

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

 

w620h405f1c1 files articles 2016 1095315 kiem tien 12 cách giúp bạn có thêm thu nhập cho người đã có việc làm

Đây là một công việc bán thời gian mà khá nhiều người đã có một công việc toàn thời gian lựa chọn. Điểm cộng của công việc này là bạn hoàn toàn kiểm soát được thời gian của bạn. Hầu hết các gia sư trực tuyến thường cung cấp các chương trình giáo dục từ xa, nhất là các bài học tiếng Anh cho những người đang có nhu cầu, thậm chí cho cả những người khác quốc gia.

2. Viết bài trực tuyến

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Đây là một công việc bán thời gian chung cho những người tìm việc. Mặc dù công việc này phức tạp hơn đôi chút so với gia sư trực tuyến, nhưng nó là một cách chắc chắn hơn để mở rộng kiến thức của bạn về lĩnh vực mà có thể bạn chưa hề biết trước đó.

3. Đăng video trên Youtube

Các kênh truyền thông xã hội như Youtube cung cấp cho người dùng khả năng kiếm tiền bằng cách đơn giản là đăng video trên trang web của họ. Tuy nhiên, để thu được tiền video đăng lên bạn phải là người đăng video thường xuyên với nội dung hấp dẫn và thu hút được đông đảo người theo dõi.

Số lượng người ghé xem video clip càng nhiều thì thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Bạn cần tạo ra video hay để thu hút người xem nhấp vào quảng cáo trong đoạn video. Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến, hãy tránh xa những nội dung nhạy cảm và đầu tư một cách nghiêm túc.

4. Đầu tư vào cổ phiếu

Đầu tư chứng khoán là một lĩnh vực mà các doanh nhân thường làm. Bằng cách đầu tư tiền của bạn vào các cổ phiếu và trái phiếu có triển vọng trên thị trường, bạn sẽ kiếm được thêm một khoản kha khá. Tuy nhiên để làm được như vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ về thị trường cũng như cần đến sự tư vấn của những người có kinh nghiệm.

5. Tư vấn tự do

Nếu bạn có kiến thức rộng về một lĩnh vực nhất định, như kế toán, luật hoặc bán hàng, thì bạn nên tận dụng điều đó để kiếm một công việc bán thời gian, chẳng hạn như tư vấn tự do hoặc làm dịch giả tự do cho các dự án ngắn hạn.

6. Gõ văn bản

Bạn tự hào về kỹ năng đánh máy của bạn? Hãy dùng kỹ năng đó vào việc giúp đỡ những người đang cần hoàn thành một văn bản và nhận lại khoản thù lao tương ứng. Đây là loại công việc thường đi kèm với thời hạn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có thể hoàn thành công việc như đã thỏa thuận.

7. Giữ trẻ

Nếu bạn đang mệt mỏi vì phải làm việc với máy tính cả ngày và cần một khoảng thời gian thoải mái nhưng vẫn kiếm được tiền thì hãy thử làm công việc trông trẻ. Yêu cầu của công việc này là giữ cho những đứa trẻ luôn cảm thấy vui vẻ. Điều này sẽ không quá khó với những người khéo léo và có óc hài hước.

8. Làm đêm

Nếu bạn yêu một cuộc sống về đêm hoạt động, hãy thử qua công việc pha chế, bồi bàn hoặc DJ.

9. Bán bánh

Nếu bạn có công cụ, kiến thức và một cuốn sách công thức nấu ăn tiện dụng, hãy thử làm các loại bánh nướng, bánh mì… để bán. Công việc này không chỉ để thỏa niềm yêu thích mà còn có thể mang lại cho bạn một khoản thu nhập nếu tay nghề của bạn khá, sản phẩm được nhiều người thích. Để tạo nên lợi thế cạnh tranh, điều quan trọng nhất là bạn phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm.

10. Lái xe bán thời gian

Nếu bạn có một chiếc ô tô và thông thạo đường, hãy thử làm công việc lái xe bán thời gian, tranh thủ chạy xe trong thời gian rảnh rỗi cho một số dịch vụ như Uber.

11. Phiên dịch trực tuyến

Nếu bạn biết một ngoại ngữ hoặc nhiều hơn thì đó là một lợi thế để bạn được rất nhiều các nhà tuyển dụng sẵn sàng thuê dịch, phiên dịch cho họ.

12. Bán các sản phẩm đã qua sử dụng

Hãy thu lượm lại những sản phẩm cũ đã qua sử dụng của chính mình hoặc những người xung quanh và bán trực tuyến. Không chỉ thu về được một khoản tiền mà bạn còn khiến người mua cũng cảm thấy vui vì có thể mua được sản phẩm họ đang cần với giá rẻ.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như , hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online