17 tuổi kiếm hàng trăm triệu USD, bí quyết nào?

Bella là người sáng lập công ty, nhưng để tập trung vào việc học, cô đã nhường lại quyền quản lý cho gia đình mình. Mẹ cô – bà Chrissy là người đồng sáng lập và giúp cô gây dựng đội ngũ thiết kế cho Origami Owl. Hai người chú và một người cô của Bella chịu trách nhiệm kỹ thuật và marketing.

là học sinh trung học tại Arizona (Mỹ), nhưng đã nảy ra ý tưởng thành lập công ty bán trang sức tận nhà khi mới 14 tuổi và dự kiến thu về 250 triệu USD năm nay.

Bella cho biết cô có ý tưởng về Origami Owl năm 14 tuổi, sau khi bày tỏ nguyện vọng muốn bố mẹ tặng ôtô vào dịp sinh nhật 16 tuổi. Tuy nhiên, bố mẹ Bella lại khuyến khích con gái tự kiếm tiền, có thể là kinh doanh đồ nào đó.

“Sau đó, tôi liên tục tìm kiếm ý tưởng. Rồi tôi nhìn thấy mặt dây chuyền trong phòng và tự hỏi ‘Liệu mình có thể lồng thêm đồ vào đây không nhỉ'”. Sau đó, Bella hỏi xin bố mẹ 350 USD và làm thật nhiều đồ trang sức theo thiết kế của mình.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
bella jpeg 3613 1382952365 17 tuổi kiếm hàng trăm triệu USD, bí quyết nào?

Bella đã bắt đầu kinh doanh đồ trang sức từ năm 14 tuổi. Ảnh: BI

Ban đầu, Bella tận dụng tất cả các mối quan hệ bạn bè để bán hàng. Sau đó, cô bắt đầu bán đồ trang sức khắp nơi, từ các bữa tiệc trong nhà, cửa hàng quần áo đến triển lãm trang sức địa phương. Năm 2010, Weems đã mở một kiốt tại Arizona vào đúng dịp mua sắm Black Friday tại Mỹ.

“Tôi luôn tin rằng chúng ta có thể làm bất kỳ điều gì nếu quyết tâm. Có mục tiêu rõ ràng, mỗi ngày tôi bỏ ra hàng giờ để tổ chức các buổi tiệc trang sức, thay vì đi chơi với bạn bè. Và cuối cùng, sản phẩm của tôi đã được mọi người tìm đến”, Bella cho biết trên Forbes.

Năm 2011, công ty bắt đầu áp dụng mô hình bán hàng trực tiếp và thu về 280.000 USD. Một năm sau đó, con số này đã tăng thêm tới 86 lần. Orgami Owl dự đoán doanh thu của hãng sẽ đạt 250 triệu USD năm nay.

Origami owl 2 5131 1382952365 17 tuổi kiếm hàng trăm triệu USD, bí quyết nào?

Doanh thu Origami Owl được dự đoán lên tới 250 triệu USD năm nay. Ảnh: Sparkling Lockets

Hiện Origami Owl có hơn 50.000 nhân viên bán hàng độc lập. Họ mua sản phẩm từ công ty với giá rẻ và bán lại để hưởng chênh lệch. Những người này thường bày sản phẩm tại các Jewelry Bar (triển lãm trang sức) được tổ chức tại nhà riêng hoặc nhiều địa điểm khác trên khắp nước Mỹ.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Công ty có khoảng 373 nhân viên, phần lớn làm việc tại nhà kho rộng hơn 7.400 m2. Đồ trang sức được nhập từ Trung Quốc và lắp ráp tại kho này, trước khi chuyển hàng đi. Tất cả sản phẩm và giá cả đều được đưa lên website công ty.

Bella là người sáng lập công ty, nhưng để tập trung vào việc học, cô đã nhường lại quyền quản lý cho gia đình mình. Mẹ cô – bà Chrissy là người đồng sáng lập và giúp cô gây dựng đội ngũ thiết kế cho Origami Owl. Hai người chú và một người cô của Bella chịu trách nhiệm kỹ thuật và marketing.

Việc kinh doanh thành công cũng giúp Bella đạt được mục đích ban đầu. Năm ngoái, cô đã mua được chiếc Jeep màu trắng ưa thích và đặt tên là Alice.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online