5 mầm bệnh nguy hiểm ở ngay chính nơi bạn đang làm việc

Theo một bài báo trên U.S News, có quan hệ tốt với sếp giúp bạn được tăng lương, không bị quá tải công việc, lịch linh hoạt hơn. Hơn thế nữa, khảo sát cho thấy: mối quan hệ tốt với sếp giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Thương sếp và yêu công việc là phương thuốc tốt nhất cho sức khỏe nơi công sở.

Theo một bài báo trên U.S News, những có thể không bị quá tải công việc, lịch làm việc linh hoạt hơn…

mam%20benh%20noi%20lam%20viec 5 mầm bệnh nguy hiểm ở ngay chính nơi bạn đang làm việc

Loại trừ 5 ở ngay chính nơi bạn làm việc, đó là:
  
1. Bàn làm việc dơ. Toilet trong công ty có 49 vi trùng/6,5cm2, còn máy vi tính trung bình có đến 21.000 vi trùng/6,5cm2. Để ngăn chặn việc “đón nhận” vi trùng gây bệnh vào tay rồi vào cơ thể, bạn cần dọn dẹp nơi làm việc (bao gồm cả điện thoại và bán phím máy vi tính) cuối mỗi ngày.
 
2. Khối hình hộp buồn tẻ. Nếu không thể chọn vị trí tốt ngồi hướng ra cửa sổ, thì cũng phải có chậu cây dương xỉ xanh mát gần bàn làm việc. Theo kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, những nhân viên văn phòng có thể nhìn hướng ra cảnh vật thiên nhiên thì nhiệt tình làm việc và điềm tĩnh khi xử lý khó khăn hơn. Ngoài ra, chậu cây xanh mát giúp bạn bớt căng thẳng và hoàn tất công việc tốt hơn.
 
3. Ngồi bó hẹp khom lưng. Chăm chú trước màn hình máy vi tính lâu trong tư thế ngồi sai sẽ gây ra áp lực lên thắt lưng, đau nhức toàn thân. Nên thực hiện những bài tập thể dục nhẹ tại văn phòng: duỗi tay, xoải chân, xoay cổ. Tập vai, tay, ngực mỗi tiếng.
 
4. Thức ăn vặt. Văn phòng nào cũng có nhiều trà, cà phê, bánh trái. Nếu cứ nhâm nhi lai rai không để ý, nguy cơ béo phì rất cao. Vậy nên, cần kiểm soát lượng thức ăn vặt trong văn phòng, chỉ dùng chút ít sau bữa trưa.
 
mam%20benh%20noi%20lam%20duoi 5 mầm bệnh nguy hiểm ở ngay chính nơi bạn đang làm việc

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!
 
5. Ghét “sếp”. Theo một bài báo trên U.S News, có quan hệ tốt với sếp giúp bạn được tăng lương, không bị quá tải công việc, lịch làm việc linh hoạt hơn. Hơn thế nữa, khảo sát cho thấy: mối quan hệ tốt với sếp giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Thương sếp và yêu công việc là phương thuốc tốt nhất cho sức khỏe nơi công sở.

Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online