Bí quyết giữ chân nhân tài: Cho nhân viên học Tiếng Anh

Một điều đặc biệt ở ILA mà không trung tâm Anh ngữnào có, và cũng là điều các doanh nghiệp rất thích – chính là Hệ thống báo cáo kết quả học tập trực tuyến. ILA sẽ cung cấp cho công ty những thông tin cập nhật, chính xác về mức độ chuyên cần cũng như những tiến bộ và kết quả học tập của học viên. Các ông chủ bất cứ lúc nào cũng có thể xem báo cáo này trên website ILA (Ilavietnam.com).

Nhiều nhà quản lý đau đầu khi đa số nhân viên của mình không thể giao tiếp dễ dàng với người nước ngoài và chỉ có 1 số ít nhân viên có khả năng làm việc trực tiếp với đối tác nước ngoài. Bởi vậy, rất nhiều ông chủ đã đầu tư cho nhân viên mình học Anh ngữ.

Một trong những chiêu thức giữ chân nhân tài là việc tạo điều kiện cho họ nâng cao trình độ, kinh nghiệm. Điều này đặc biệt hấp dẫn với các nhân sự trẻ luôn muốn học hỏi, mở rộng kiến thức và mong muốn thăng tiến. Thông thạo Anh ngữ là điều mà hầu hết các nhân viên đều thấy cần thiết và doanh nghiệp cũng mong muốn tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao.

4 20 1306214164 05 20110329125328 ila2 Bí quyết giữ chân nhân tài: Cho nhân viên học Tiếng Anh

Nhiều ông chủ đã rất khôn khéo khi biến Anh ngữ thành phần thưởng cho các nhân viên xuất sắc củamình. Với chi phí không nhỏ cùng với sự ưu tiên về thời gian, cho nhân viên thamgia các khóa học Anh ngữ chính là công ty thể hiện sự quan tâm của mình dành chonhân viên đó.

Câu chuyện còn lại là cho nhân viên đi học như thế nào? Cho tiền cho nhân viên tự lựa chọn học hay công ty tổ chức cho họ.

Thông thường phòng Nhân sự tại các công ty đảm trách việc “trainning” của công ty. Khicó nhu cầu, họ luôn tìm hiểu và lựa chọn nơi đào tạo phù hợp cho nhân viên của mình. Đây không chỉ là thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện hết mức cho nhânviên, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty trong quản lý và đào tạo.

Với uy tín hàng đầu của mình trong việc đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, ILA đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Đảm bảo thành công

Điều đầu tiên giúp ILA lọt vào “mắt xanh” của các vị Sếp chính là hiệu quả giảng dạy mà trung tâm này mang lại. Với phương pháp khoa học, giáo viên trình độ quốc tế, cơ sở vật chất, các phương tiện hỗ trợ đầy đủ… ILA đảm bảo chắc chắn sự tiến bộ và thành công trong học tập của học viên.

Nếu học viên (học tại trung tâm) đạt các yêu cầu trong quá trình học tập nhưng không đủ điểm chuyển lên cấp độ cao hơn, họ có thể tham dự lại khóa học đó miễn phí cho đến khi vượt qua kỳ thi cuối khóa. Sự đảm bảo này gạt bỏ lo lắng cho các ông chủ với khoản “đầu tư” không biết hiệu quả ra sao.

Với ILA doanh nghiệp được đảm bảo trình độ Anh ngữ nhân viên của mình được nâng cao, khoản tiền bỏ ra không phải là vô ích.

4 20 1306214167 45 20110329125328 ila1 Bí quyết giữ chân nhân tài: Cho nhân viên học Tiếng Anh

Một điều đặc biệt ở ILA mà không trung tâm Anh ngữnào có, và cũng là điều các doanh nghiệp rất thích – chính là Hệ thống báo cáo kết quả học tập trực tuyến. ILA sẽ cung cấp cho công ty những thông tin cập nhật, chính xác về mức độ chuyên cần cũng như những tiến bộ và kết quả học tập của học viên. Các ông chủ bất cứ lúc nào cũng có thể xem báo cáo này trên website ILA (Ilavietnam.com).

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Với các học viên, chương trình học trựctuyến mà ILA liên kết với Macmillan Eanglish Campus, sẽ rất hữu ích. Các học viên sẽ được cấp một tài khoản trực tuyến 24/7.

Vậy là  ngoài những giờ học trên lớp học viên có thêm các họat động phong phú khi họctrực tuyến như: thực tập ngữ pháp, các bài tập luyện nghe, đọc, thực hành thi thử, video, từ điển trực tuyến, các trò chơi tương tác… bổ trợ cho bài học trên lớp, giúp nâng cao toàn diện trình độ tiếng Anh.

Với ILA, các bạn có thể để nhân viên của mình học ngay tại công ty. Nhưng các bạn cũng có thể lựa chọn để nhân viên đến các trung tâm của ILA với đầy đủ cơ sở vật chất và các phương tiện hỗ trợ.

Tùy vào điều kiện, yêu cầu mà doanh nghiệp có thể lựa chọnhình thức phù hợp. ILA cũng cung cấp nhiều chương trình học đa dạng cho doanh nghiệp lựa chọn như: Anh ngữ giao tiếp, Anh ngữ thương mại và các chương trình luyện thi IELTS, TOEFLS… ILA cũng thiết kế các khóa học theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online