Bí quyết phong thủy giúp gia đình bạn sớm có tin vui

Phòng ngủ tuyệt đối không nên quá chật hẹp, không nên quá dài nhưng lại hạn hẹp về chiều ngang, như vậy không chỉ khiến cho căn phòng mất đi vẻ mĩ quan mà còn tạo cho người ở có cảm giác bí bách, khó chịu, lâu dần sẽ tạo cho người ở có bản tính hay cáu gắt, khó chiều.
Con cái là sợi dây kết nối tình cảm của các cặp vợ chồng, chính vì thế mà nhiều gia đình muốn càng sớm có em bé thì càng tốt. Hãy tham khảo một vài mẹo phong thủy dưới đây để giúp gia đình bạn sớm có tin vui nhé!

Theo phong thủy, sắp xếp và bố trí phòng ngủ có những ảnh hưởng không nhỏ đối với chuyện tình cảm và cuộc sống của các cặp vợ chồng. Đối với cặp vợ chồng son thì con cái chính là nền tảng của hạnh phúc và cũng là kết tinh của tình yêu giữa hai người. Vậy bố trí phong thủy phòng ngủ như thế nào để vợ chồng bạn sớm có em bé?

1. Vị trí của giườngVị trí của giường ngủ cần được lựa chọn một cách chính xác, tuyệt đối không được để đầu giường đối diện với cửa chính vì theo phong thủy cửa chính vốn được xem như là nơi chứa nhiều tà khí. Nếu như giường ngủ đối diện với cửa ra vào sẽ ảnh hưởng đến vận thế của gia chủ. Như vậy hung khí không những không bị kìm hãm mà còn nhanh chóng lan khắp ngôi nhà. Điều này khiến cho nữ chủ nhân của ngôi nhà khó mà mang bầu, còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong ThủyĐồ Phong Thủy Cao CấpĐồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

ngaynayphongthuygiupgiadinhbansomcotinvui01 Bí quyết phong thủy giúp gia đình bạn sớm có tin vui
Đầu giường không nên hướng ra cửa ra vào của phòng. Ảnh minh họa.

2. Cân bằng âm dươngViệc đảm bảo cân bằng âm dương giúp khí lưu chuyển tốt nhất bên trong ngôi nhà, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu. Một phòng làm việc quá “âm” sẽ khiến bạn uể oải, mệt mỏi. Trái lại phòng ngủ quá “dương” sẽ khiến bạn bồn chồn, khó đi vào giấc ngủ. Nếu dương khí trong phòng ngủ không đủ rất dễ khiến cho âm khí trong phòng lấn át. Như vậy, dù các phòng khác được sắp xếp hợp lý theo phong thủy thì ngôi nhà của bạn cũng không được xem là nơi có phong thủy tốt, thậm chí còn ảnh hưởng đến đường con cái của bạn sau này. Để cân bằng âm dương trong nhà, đặc biệt là trong phòng ngủ có thể thông qua việc bài tríchậu cây xanh trong phòng hoặc thông qua việc cân bằng màu sắc trong phòng ngủ.

ngaynayphongthuygiupgiadinhbansomcotinvui02 Bí quyết phong thủy giúp gia đình bạn sớm có tin vui
Đặt cây xanh trong phòng có thể cân bằng âm dương cho ngôi nhà của bạn.

3. Trong phòng ngủ tuyệt đối không được đặt bể cá vì bể cá sẽ tạo cảm giác ẩm ướt cho căn phòng, như vậy sẽ khiến cho âm dương trong phòng mất cân bằng và nữ chủ nhân khó mà thụ thai. Trong phòng ngủ cũng không nên đặt quá nhiều gương. Vì gương không chỉ xua đuổi tài khí mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhà. Không nênđặt gương một cách tùy tiện, tốt nhất là nên dựa vào mệnh của người chủ nhà mà bố trí. Chẳng hạn: vị trí hợp với người mệnh Hỏa là hướng Tây Nam thì gương nên đặt ở hướng đó là tốt nhất để có thể đem lại chuyện tình cảm suôn sẻ cho bản thân.

4. Không gian của phòng

Phòng ngủ tuyệt đối không nên quá chật hẹp, không nên quá dài nhưng lại hạn hẹp về chiều ngang, như vậy không chỉ khiến cho căn phòng mất đi vẻ mĩ quan mà còn tạo cho người ở có cảm giác bí bách, khó chịu, lâu dần sẽ tạo cho người ở có bản tính hay cáu gắt, khó chiều.
ngaynayphongthuygiupgiadinhbansomcotinvui03 Bí quyết phong thủy giúp gia đình bạn sớm có tin vui
Không gian phòng ngủ phải được thiết kế rộng rãi. Ảnh minh họa.

Nhất là phụ nữ mà sống lâu trong căn phòng như vậy thì việc thụ thai e là rất khó. Vì suốt ngày phải đối diện với căn phòng chật hẹp, và tính khí thất thường dù việc thụ thai thành công nhưng sẽ rất khó để giữ lại thai nhi.

Đến với website  Thế Giới Phong Thủy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Thế Giới Thiềm Thừ

Thế Giới Đá Quý

Thế Giới Trang Sức

Thế Giới Vật Phẩm

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online