Bí quyết phong thủy xoay chuyển vận thế một đời không thuận

Một tấm gương lớn đặt ở phòng ăn có thể “nhân đôi” đồ ăn được bày trên đó, cũng tượng trưng cho việc “nhân đôi” sự thịnh vượng của gia đình bạn. Nhưng đồng thời nó cũng phản chiếu bộ mặt ngoại thất. Vì thế, bạn cũng nên chăm chút cho ngoại thất được sạch sẽ gọn gàng. Nếu điều đó nằm ngoài khả năng, thì những tấm rèm sẽ là phụ kiện cần thiết đối với gia đình bạn.

Làm sao khi có vận xấu bạn áp dụng phong thủy để cải biên vận mệnh từ xấu qua tốt được? Áp dụng bằng cách nào?

Nếu lúc nào bạn cảm thấy vận thế của mình không thuận buồm xuôi gió, tâm trạng luôn bất ổn có thể tham khảo những bí quyết phong thủy sau để điều chỉnh lại vận thế của mình nhé.
Thứ nhất:
Một điều đơn giản nhất khi thấy vận khí không thuận là bạn hãy thay ngay bộ quần áo đang mặc bao gồm cả đồ lót nữa nhé. Bạn có thể căn cứ vào ngày sinh trong bát tự của mình để tìm ra màu nào thích hợp với bản mệnh của mình. Chẳng hạn như ai mệnh Hỏa thì nên chọn cho mình màu đỏ, màu tím để nâng vận khí của bản thân lên.
Thứ hai:
Nếu tâm trạng không được thoải mái, cảm thấy bị u uất tốt nhất là nên đi du lịch đâu đó để thay đổi khí trường của môi trường sống quanh mình. Nếu ai mệnh Thủy cũng có thể đi biển nghỉ mát, cũng có thể đi bơi để giúp giải tỏa đi những năng lượng xấu đã tích tụ lâu trong cơ thể vốn đang làm ảnh hưởng đến vận khí của bạn nhé.
Thứ ba:
Như ý cát tường: là một vật có hình dáng cong mà phần đầu lớn, xưa vốn là vật để gãi lưng, về sau thành biểu tượng “Như ý” có nghĩa là thỏa mãn ước nguyện và việc gì cũng như ý muốn. Trong phong thủy, nó tượng trưng cho cơ hội thăng tiến nhanh, được sự ủng hộ từ cấp trên, cải thiện sự giao tiếp và kỹ năng thuyết phục tạo sự thuận lợi trong nghề nghiệp của bạn.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Phong thủy nhà, Xem phong thủy nhà ở, Xem phong thủy nhà,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Phong thủy nhà ở để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

tuyet chieu phong thuy xoay chuyen van the mot doi khong thuan Bí quyết phong thủy xoay chuyển vận thế một đời không thuận
Ảnh minh họa. 

Cầu thủy tinh, ngọc, thạch anh là những khối chất đặc hình cầu mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp. Cầu thủy tinh cũng đem lại sự tôn trọng, quyền uy của một người quản lý. Cầu thủy tinh không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra. Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, cầu thủy tinh đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Thứ tư:
Nếu bạn cảm thấy vận khí của mình không được thuận lắm, thì tốt nhất nên đi cắt tóc, và sau khi cắt thì nên giữ lấy đuôi tóc đã cắt và bỏ cho vào phong bì đỏ đặt ngay dưới gối của mình vẫn ngủ hàng ngày. Hàng đêm ngủ gối đầu lên tóc của mình sẽ giúp tóc mới cắt của bạn càng mọc nhanh hơn, cũng giúp đuổi đi vận xui rủi, và vận may cũng dần dần trở lại với bạn.
Thứ năm:
Một tấm gương lớn đặt ở phòng ăn có thể “nhân đôi” đồ ăn được bày trên đó, cũng tượng trưng cho việc “nhân đôi” sự thịnh vượng của gia đình bạn. Nhưng đồng thời nó cũng phản chiếu bộ mặt ngoại thất. Vì thế, bạn cũng nên chăm chút cho ngoại thất được sạch sẽ gọn gàng. Nếu điều đó nằm ngoài khả năng, thì những tấm rèm sẽ là phụ kiện cần thiết đối với gia đình bạn.
Thứ sáu:
Thông qua điều chỉnh bố cục trong phong thủy tổng thể để điều chỉnh lại vận khí. Với phương pháp này bản thân bạn không thể tự làm được mà phải nhờ đến các chuyên gia phong thủy. Một mẹo nhỏ bạn có thể làm được là hãy sử dụng tranh phong thủy để điều chỉnh, hãy dựa vào nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc, tìm ra sự hòa hợp của các nguyên tố ngũ hành vào tranh phong thủy sẽ có tác dụng hóa giải sát khí tốt và trợ vận trong ngôi nhà bạn ở.
Thứ bảy:
Có thể sử dụng một số vận khí chuyển vận trong nhà để nhằm thay đổi lại khí trường, từ trường tự thân. Vận khí chuyển vận cần phải căn cứ vào bát tự của mỗi người để sử dụng các loại phù hợp mới phát huy được hết tác dụng
Thứ tám
Nên đi tới các chùa chiền thắp hương bái Phật để thay đổi vận thế bởi khí trường chính thống ở nơi chùa chiền là vô cùng vượng. Đến chùa thắp hương bái Phật vừa có tác dụng giúp tinh thần tịnh tâm, lại có thể giúp thay đổi được khí trường của “khí”, qua đó sẽ có thể thay đổi được “vận khí” của bản thân giúp chuyển được vận thế hiện tại.
Lưu ý: Muốn có được vận may không chỉ dựa vào mỗi vật phẩm phong thủy, điều chỉnh lại bố cục phong thủy mà cần phải có thiện tâm, thái độ sống tốt, tích cực hết mức có thể. Có như thế thì đường đời gặp khó, vận thế không thuận thì điều chỉnh phong thủy mới phát huy tác dụng được.

– Ngoài Phong thuy nha o còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi phương tây

Tử vi hàng ngày

Đặt tên cho con

Giải mã giấc mơ

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online