Bí quyết treo ảnh cưới theo phong thủy tăng hạnh phúc lứa đôi

Nên treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ bởi đây là nơi ánh sáng chiếu thẳng vào, rất bất lợi cho cuộc hôn nhân của bạn.

Đặt ảnh cưới như thế nào cho hợp lý và tạo sự yêu thương hòa thuận giữa vợ chồng là mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt những đôi mới cưới. Những lưu ý treo ảnh cưới hợp phong thủy sẽ giúp vợ chồng trẻ tăng hạnh phúc lứa đôi.
 
vochongtre Bí quyết treo ảnh cưới theo phong thủy tăng hạnh phúc lứa đôi
Bày trí ảnh cưới đúng chỗ để tăng hạnh phúc gia đình trẻ

Một bức ảnh cưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với tình cảm của hai vợ chồng, bày trí đúng chỗ sẽ góp phần làm cho hôn nhân lâu dài, hạnh phúc, ngược lại, bày trí không đúng chỗ thì gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa. Những gợi ý nhỏ dưới sẽ phần nào giúp cho bạn treo ảnh cưới hợp với phong thủy hơn và giúp gia đình bạn hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

anhcuoivochong Bí quyết treo ảnh cưới theo phong thủy tăng hạnh phúc lứa đôi
Ngoài phòng ngủ, ảnh cưới có thể được treoở phong khách, phòng ăn…

Theo các chuyên gia phong thủy, vợ chồng nên treo ảnh cưới trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc…. Bởi ảnh cưới chính là vật đánh dấu một khởi đầu đẹp cho thời gian hạnh phúc nhất của vợ chồng. Bạn sẽ nhận được những tác dụng tốt hơn về mặt tình cảm so với việc treo những bức ảnh thông thường.

Treo ảnh cưới trong phòng khách

Phòng khách là nơi để tiếp khách trong nhà, nhìn vào cách trang trí và bài trí nơi đó có thể thấy được phong cách của chủ nhân. Ảnh cưới tượng trưng cho tình cảm vợ chồng, bởi vậy treo ảnh cưới trong phòng khách là lựa chọn đầu tiên để thể hiện niềm hạnh phúc của gia chủ.

treoanhcuoiophongkhach Bí quyết treo ảnh cưới theo phong thủy tăng hạnh phúc lứa đôi
Nên treo ảnh cưới ở hướng Tây Bắc của phòng khách

Theo phong thủy học, hướng Tây Bắc biểu tượng cho người chồng, hướng Tây Nam biểu tượng cho vợ. Do vậy, nếu tại hướng Tây Bắc trong phòng khách treo một bức ảnh cưới thì tình yêu thương của người chồng đối với người vợ sẽ trở nên sâu đậm hơn.

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ, việc treo ảnh cưới nên hết sức thận trọng. Theo quan niệm phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh. Vì vậy, không nên trang trí gương xung quanh khu vực treo ảnh cưới, bởi thông qua gương, 1 đôi vợ chồng sẽ thành 2 đôi vợ chồng. Điều này theo phong thủy là rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

treoanhcuoitrongphongngu Bí quyết treo ảnh cưới theo phong thủy tăng hạnh phúc lứa đôi
Không đặt gương xung quanh khu vực treo ảnh cưới

Nếu treo ảnh cưới tại vị trí đầu giường, tình cảm vợ chồng sẽ luôn tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng được như ý, mãn nguyện. Ngược lại, ảnh cưới đặt ở vị trí chân giường thì vợ chồng hay gặp bất hòa về chuyện tiền bạc, tuy nhiên tình cảm hai vợ chồng vẫn thắm thiết.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
treoanhcuoihopphongthuyphongngu Bí quyết treo ảnh cưới theo phong thủy tăng hạnh phúc lứa đôi
Treo ảnh cưới phía đầu giường sẽ giúp cuộc sống vợ chồngluôn mãn nguyện

Bạn không nên treo ảnh cưới ở bên phải giường ngủ, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hôn nhân. Ngược lại, treo ảnh cưới phía bên trái phòng ngủ sẽ làm tăng thêm vận khí tốt đẹp cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng, từ đó cuộc sống sẽ hạnh phúc, êm ấm.

Treo ảnh cưới ở các phòng khác

Ngoài phòng khách và phòng ngủ thì đối với các phòng khác trong nhà như phòng làm việc, phòng bếp… bạn cũng có thể treo ảnh cưới.

anhcuoiphongan Bí quyết treo ảnh cưới theo phong thủy tăng hạnh phúc lứa đôi
Treo ảnh cưới trong phòng ăn có thể giúp vợ chông thêm no ấm, đủ đầy

Tuy nhiên, khi treo ảnh cưới ở nhưng nơi đó cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

Nên treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ bởi đây là nơi ánh sáng chiếu thẳng vào, rất bất lợi cho cuộc hôn nhân của bạn.

Một lưu ý đặc biệt khác, nếu vợ chồng không có ảnh cưới thì vợ chồng có thể thay thế bằng đồ vật trang trí có ngụ ý tốt lành, hạnh phúc ở hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam trong nhà.

trangtridovatkhac Bí quyết treo ảnh cưới theo phong thủy tăng hạnh phúc lứa đôi
Sử dụng đồ vật xinh xắn để thay thế ảnh cưới cũng giúp
cải thiện tình cảm vợ chồng nồng ấm

Tuân theo những lưu ý phong thủy trong cách treo ảnh cưới sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của bạn được mãn nguyện.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online