Cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cho cà chua

Hoạt động thương mại nhờ đó được hỗ trợ, giúp cho các nước nhập khẩu và xuất khẩu hay bất kỳ một mặt hàng thực phẩm nào hiểu rõ hơn những yếu tố nào cấu thành nên một sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

Sau 7 năm tranh cãi “nảy lửa” giữa các quốc gia về chất lượng của một quả cà chua “đích thực”, cuối cùng (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cũng đưa ra được một tiêu chuẩn cho loại quả hết sức quen thuộc này.

Theo tiêu chuẩn mới, những trái cà chua dù thuộc một trong bốn hình dạng chính như tròn; có rãnh trên bề mặt; thon dài; loại có màu đỏ hoặc dùng làm đồ uống cũng đều phải đảm bảo các yếu tố: tươi ngon, da căng mịn, bề mặt bóng bẩy, không bị sâu bệnh, và đặc biệt là thuần chủng, không có mùi vị của cà chua lai.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.

Cà chua được trẩy theo từng chùm, dễ thấy nhất là cuống phải tươi ngay cả khi đã bứt hết lá, lại không có bất kỳ đặc điểm ngoại lai nào.

ca chua 350 1367008310 500x0 Cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cho cà chua

. Ảnh: AFP

Ông Tom Heilandt, thuộc , cố vấn cho uỷ ban này giải thích rằng, tiêu chuẩn quốc tế cho cà chua chỉ là một trong rất nhiều tiêu chuẩn về hàng hóa khác. Nhờ đó, các nước đang phát triển có thể tránh được việc mua phải hàng giả, kém chất lượng, hoặc không đúng với yêu cầu trong đơn đặt hàng.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Uỷ ban có tên Codex Alimentarius được thành lập vào năm 1963 bởi FAO và WHO có nhiệm vụ thẩm định, đưa ra những tiêu chuẩn cần thiết cho nhóm hàng thực phẩm, được coi như cẩm nang cho việc sản xuất, thu mua, tiêu dùng.

Nhóm hàng hóa được đưa ra “xem xét” bao gồm cả bơ, pho mát, chuối và thịt cá.

Hoạt động thương mại nhờ đó được hỗ trợ, giúp cho các nước nhập khẩu và xuất khẩu cà chua hay bất kỳ một mặt hàng thực phẩm nào hiểu rõ hơn những yếu tố nào cấu thành nên một sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online