Chạy quá chậm, xe tự lái của Google bị cảnh sát tuýt còi

Hiện xe ô tô tự lái của chỉ có thể hoạt động ở những đường có giới hạn tốc độ khoảng 56 km/h, hoặc thấp hơn, vì xe bị giới hạn tốc độ tối đa 40 km/h để đảm bảo an toàn.

Một chiếc của Google mới đây đã bị cảnh sát Mỹ tuýt còi vì chạy quá chậm, gây cản trở giao thông.

Cụ thể, chiếc xe đã chạy 39 km/h trong khu vực giới hạn tốc độ tối thiểu 56 km/h, theo trang blog của cảnh sát Mountain View, tiểu bang California, Mỹ – nơi chiếc xe bị tuýt còi.

Cảnh sát đã ốp xe vào lề đường và liên hệ với những người phụ trách xe về việc xe chạy quá chậm, gây ùn ứ giao thông.

xe tu lai cua google bi canh sat tuyt coi Chạy quá chậm, xe tự lái của Google bị cảnh sát tuýt còi

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Hiện xe ô tô tự lái của Google chỉ có thể hoạt động ở những đường có giới hạn tốc độ khoảng 56 km/h, hoặc thấp hơn, vì xe bị giới hạn tốc độ tối đa 40 km/h để đảm bảo an toàn.

Google cũng không ngại đưa ra bình luận về sự việc này:

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi ? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

“Lái quá chậm ư? Con người cũng thường xuyên bị cảnh sát dừng xe vì lái quá chậm mà. Chúng tôi phải giới hạn tốc độ tối đa của xe mẫu ở mức 40 km/h để đảm bảo an toàn. Chúng tôi muốn mọi người nhìn nhận chúng là những chiếc xe thân thiện, chứ không phải những chiếc xe phóng như điên trên đường.

Sau 1,2 triệu dặm (gần 2 triệu km) chạy không người lái (tương đương 90 năm kinh nghiệm lái xe của người thường), chúng tôi tự hào là chưa bao giờ bị phạt.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Chạy quá chậm, xe tự lái của Google bị cảnh sát tuýt còi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online