Chia sẻ 5 lưu ý khi treo gương để tránh cảm giác bất an

1. Không treo gương đối diện WC hoặc khu vực bầy bừa

Gương giúp không gian có cảm giác rộng hơn, nhưng nếu đó là chỗ lộn xộn, cảm  giác khó chịu của bạn sẽ tăng gấp đôi. Ở khu vệ sinh, nếu bạn quên đóng cửa, hình ảnh bên trong sẽ phản chiếu vào gương khiến khu vực riêng tư bị phơi bày ra ngoài.

5 luu y khi treo guong de tranh cam giac bat an Chia sẻ 5 lưu ý khi treo gương để tránh cảm giác bất an

Ảnh minh họa: Decoist.

 

2. Hạn chế gương trong phòng ngủ

Đa số các chị em thích đặt gương soi, thậm chí là gương khổ lớn bằng người, trong phòng ngủ để tiện thay đồ. Tuy nhiên, hầu hết các vị trí trong phòng đều không thích hợp để gương. Bởi lúc mới tỉnh dậy, bạn sẽ dễ bị cảm giác giật mình khi nhìn bóng người trong đó. Nếu vẫn có mong muốn này, bạn cần để gương ở các vị trí như sau cánh cửa tủ hoặc bàn gương đầu giường, tránh để nhìn thấy mình khi nằm trên giường.

3. Hạn chế gương trong bếp

Bếp thường là nơi có nhiều đồ dùng nên khá lộn xộn. Ngoài ra, một số gia đình sử dụng các loại bếp có lửa bập bùng. Đây đều là những điều nên tránh phản chiếu vào gương.

4. Bỏ gương bị rạn nứt

Nhiều người tiếc hoặc lười không thay luôn những tấm gương bị vỡ một phần. Tuy nhiên, những chiếc gương này có thể gây nguy hiểm bất cứ lúc nào, nhất là nhà có trẻ nhỏ. Ngoài ra, nhiều người cho rằng, để gương rạn nứt đem tới điềm không may cho gia đình.

5. Không treo gương quá cao hoặc quá thấp

Tùy thuộc vào chiều cao các thành viên trong nhà, bạn nên bố trí gương ở độ cao phù hợp. Điều kiện tiên quyết với mọi loại gương là bạn phải nhìn thấy phần đầu và một phần vai của mình.

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Tủ Bếp Gỗ Dổi

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online