Chọn giấy dán tường hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc, khi chọn nên tránh màu trắng, có ánh kim bởi những gam màu này sẽ ảnh hưởng tới đường tài lộc, sức khỏe của gia chủ.

Theo phong thủy, người mệnh Mộc hợp với tông màu xanh, đen, nâu. Do đó, khi lựa chọn giấy dán tường nên chọn màu phù hợp để đem đến may mắn cho mình

Mộc biểu trưng cho nối kết của sự sống như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Mộc tượng trưng cho cây lá, có thể là cây đại thụ hoặc chỉ là những ngọn cỏ bên đường. Vì vậy, tông màu phù hợp với người mệnh Mộc là màu xanh, đen, nâu. Khi lựa chọn giấy dán tường để trang trí phòng khách hay phòng ngủ thì gia chủ nên chọn những màu này để hợp với bản mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn cho gia đình và bản thân gia chủ.

1 39882 Chọn giấy dán tường hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

.Ảnh: http://giaydantuongdephaiphong.blogspot.com/

Giấy dán tường màu nâu sẽ sinh lộc cho gia chủ. Theo phong thủy, màu nâu là tượng trưng cho gỗ, mộc tức là cỏ, cây, lá vì vậy khi lựa chọn giấy dán tường bạn nên chọn màu nâu sẽ giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt hơn.

2 174166 Chọn giấy dán tường hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Ảnh: http://giaydantuongstore.com/

Bạn nên lựa chọn giấy dán tường màu nâu vân gỗ bởi nó tốt cho cung tài lộc, danh vọng, gia đạo của bạn. Đặc biệt, cần lưu ý chọn giấy dán tường sao cho hài hòa với nội thất trong nhà, nếu căn phòng ít sáng và nội thất toàn tông màu tối thì bạn không nên sử dụng giấy dán tường màu này. Có thể trang trí ở phòng ngủ của bạn, hạn chế trang trí ở nơi sinh hoạt chung sẽ gây cảm giác khó chịu cho các thành viên trong gia đình khi không thích màu nâu.

3 119718 Chọn giấy dán tường hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Ảnh: http://giaydantuongsg.net/

Trong phong thủy, màu xanh là biểu tượng của thiên nhiên, của mùa xuân tràn ngập sức sống do đó người mệnh Mộc rất hợp với màu này. Nếu nhà bạn dùng giấy dán tường có tông màu xanh làm chủ đạo sẽ làm căn phòng trở nên hòa hợp với thiên nhiên, căng tràn sự sống hơn rất nhiều.

4 151664 Chọn giấy dán tường hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Ảnh: http://noithatso1vn.net/

Bạn có thể trang trí giấy dán tường màu xanh này cho phòng ngủ hay phòng bếp mà không ngại mọi người có cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, các họa tiết như đồ gỗ, tre, các hoa văn trong giấy dán tường như là hình ảnh hoa lá, cỏ cây, đường uốn lượn… để tạo một không gian gần gũi với tự nhiên, màu xanh giúp căn phòng được dễ chịu và thoải mái và an lành cho sức khỏe.

5 68344 Chọn giấy dán tường hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

.Ảnh: http://noithatso1vn.net/

Giấy dán tường màu xanh và xanh thẫm thực sự là lựa chọn tối ưu cho những người mệnh Mộc.

6 845363 Chọn giấy dán tường hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Ảnh: http://giaydantuongdephaiphong.blogspot.com

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Đôi khi bạn không nên chọn giấy dán tường quá lạm dụng một tông màu cho căn phòng sẽ làm giảm tính thẩm mỹ và tạo cảm giác nhàm chán. Người mệnh Mộc hợp với màu nâu, vàng nhạt, xanh,đen do đó mà bạn nên kết hợp các tông màu đó với nhau để tăng tính thẩm mỹ cho không gian trong gia đình bạn.

7 62651 Chọn giấy dán tường hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Ảnh: http://tuongdep.com.vn/

Đối với người mệnh Mộc, khi chọn giấy dán tường nên tránh màu trắng, có ánh kim bởi những gam màu này sẽ ảnh hưởng tới đường tài lộc, sức khỏe của gia chủ.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online