Dìu nhau vào vườn yêu…

Phụ nữ có cơ thể nhạy cảm hơn so với đàn ông, vì vậy đừng có chỉ nhăm nhăm vào “chỗ ấy”. Xoa lưng, nhẹ nhàng hôn lên vai hoặc lướt tay trên hông, bạn sẽ làm cô ấy kích động nhiều hơn là nhằm ngay tới “chỗ ấy” và chỉ tập trung vào đó.

Bạn bỗng muốn gần nàng, nhưng không gì tồi tệ hơn khi phải nghe câu nói: “Không phải lúc này anh yêu, em không có hứng”. Có thể như nhiều chàng khác, bạn sẽ giấu nhẹm nỗi thất vọng và lao vào phòng tắm xả ào một cái, rồi cầu mong cho được may mắn lần sau. Nhưng thay vì chấp nhận tin xấu, sao không làm gì đó để biến đổi tâm trạng của nàng?

Ghi nhớ rằng phụ nữ hứng thú kiểu khác. Trong khi đàn ông thường nổi hứng rất nhanh và chẳng cần nhiều kích thích, hầu hết phụ nữ cần thời gian, đặc biệt khi họ càng lớn tuổi. Hãy vui đùa với nhau. Một trong những điều hay nhất của tình dục chính là sự vui thú. Hãy cố gắng cười và cười to lên. Sự hài hước cùng với nhu cầu sẵn sàng thử nghiệm cái mới là những thứ kích thích tâm trạng rất lớn. Để có thể gần gũi nhau hơn trong không nhất thiết phải cần đến những thiệp chúc mừng mùi mẫn hay bản nhạc trữ tình êm ái. Một cách khác có thể làm cho cuộc ân ái thêm phong phú chính là sự vui đùa”, Leslie Schover – tác giả cuốn Prime Timenói.
Chúng tôi với các bác sĩ hàng đầu sẽ tư vấn cho bạn về sức khỏe quan hệ tình dục, các tư thế quan hệ sướng nhất và các phương pháp chữa yếu sinh lý vô cùng hiệu quả sẽ giúp cho bạn khỏi vấn đề của mình ngay
Đó có thể là tắm cùng nhau, ném gối, vật lộn hoặc cù nhau. Chơi đùa và cười vang là một kiểu dạo đầu thường dẫn tới những pha ái ân cuồng nhiệt.Một lý do mà phụ nữ thường từ chối tình dục đó là khi đàn ông đòi hỏi không đúng lúc. Và quên mất những cử chỉ lãng mạn trong cuộc sống thường nhật. Cuộc mây mưa hiệu quả nhất là khi cả hai cùng cảm thấy hứng khởi, vì vậy nên chú ý tìm hiểu liệu bạn tình có sẵn sàng tiếp nhận không khi mình gợi ý. Bỏ chút thời gian quan sát xem cô ấy đang bận làm gì hay đang thoải mái và sẵn sàng.

Phụ nữ có cơ thể nhạy cảm hơn so với đàn ông, vì vậy đừng có chỉ nhăm nhăm vào “chỗ ấy”. Xoa lưng, nhẹ nhàng hôn lên vai hoặc lướt tay trên hông, bạn sẽ làm cô ấy kích động nhiều hơn là nhằm ngay tới “chỗ ấy” và chỉ tập trung vào đó.

 

Để có hứng ân ái thường đồng nghĩa với việc cảm thấy thoải mái, thư giãn và riêng tư. Một môi trường lãng mạn, gợi cảm sẽ tăng cường hiệu quả rất nhiều. Có thể chỉ đơn giản như một chỗ quen thuộc, một bàn ăn thắp nến tại nhà. Không có ai khác xung quanh, điện thoại bật chế độ trả lời tự động, tivi tắt, một bữa ăn ngon miệng, ít rượu vang, nhạc không lời du dương và hơn tất cả là hai người hoàn toàn hướng đến nhau.

Ngày nay, các cặp vợ chồng luôn bận rộn, không có nhiều thì giờ cho nhau. Một thời gian tĩnh lặng bên nhau sẽ trở thành những khoảnh khắc đặc biệt, một cơ hội cho người đàn ông chứng tỏ cô ấy có ý nghĩa với mình như thế nào. Khung cảnh cũng phải là nơi cô ấy yêu thích, như một căn phòng thơ mộng ở nông thôn hoặc một nhà hàng ưa thích. Với những giác quan được kích thích bởi khung cảnh thơ mộng xung quanh, thức ăn ngon, nhạc dễ chịu… với hai người yêu nhau, mong muốn gần gũi sẽ rất dễ trở thành bước tiếp theo.

Sắp đặt những khoảng thời gian đặc biệt bên nhau để cho cô ấy có thời gian thưởng thức cảm xúc từ những cái vuốt ve và làm cho cô ấy dần hưng phấn. Và đừng ngần ngại thử những điều mới mẻ. Nhiều phụ nữ chán nản khi phải “yêu” theo cùng một cách mỗi ngày. Hãy bổ sung sự bất ngờ vào mỗi lần ân ái của bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online