Dự án nhà phố thương mại ‘2 trong 1′ tại Đà Nẵng

Phân khúc tuyến phố thương mại hiện vẫn hút giới đầu tư Đà Nẵng vì những tiện ích mà sản phẩm này mang lại. Không chỉ để ở, các căn nhà phố còn là địa điểm kinh doanh thích hợp, giúp chủ có thể đầu tư sinh lợi nhuận.

29 7 20167 115888178 5158 1470021875 Dự án nhà phố thương mại 2 trong 1 tại Đà Nẵng

Nhà phố sở hữu nhiều tiện ích.

Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Phú Gia Thịnh vừa tiến hành mở bán tuyến phố thương mại trên tuyến đường 20m5 – một trong những lô đẹp nhất trong khu đô thị An Thịnh. Nơi đây hội tụ đầy đủ các tiện ích: vị trí đắc địa trên tuyến đường 20m5 nối liền trung tâm kinh tế thị xã Điện Bàn, khu công nghiệp, dân cư sầm uất, trường đại học, khu thể thao đa năng… Các căn nhà phố đáp ứng nhu cầu tiện ích “2 in 1″ vừa để ở, vừa kinh doanh hoặc cho thuê.

Khu đô thị An Thịnh có tổng diện tích 12,6 ha bao gồm đất nền nhà phố, 2 block chung cư và 0,6 ha diện tích cảnh quan cây xanh. Dự án nằm kế khu du lịch cao cấp Ngũ Hành Sơn và làng Đại Học Đà Nẵng, cách phố cổ Hội An 10 km và cách biển Đông 2 km. Bên cạnh đó, sự phát triển không gian đô thị của TP Đà Nẵng về phía Nam sẽ góp phần mang đến sự phồn vinh cho cư dân.

29 7 20162 6947 1470021876 Dự án nhà phố thương mại 2 trong 1 tại Đà Nẵng

Thông tin chi tiết dự án, liên hệ: 0905 42 5555. Website: www.phugiathinh.vn.

Theo ông Lê Anh Triệu, Tổng giám đốc PGT Corp, sản phẩm nhà phố thương mại thời gian qua thu hút được sự quan tâm của nhiều người vì vừa đáp ứng nhu cầu để ở, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê phần diện tích thương mại. Là sản phẩm đặc thù, doanh nghiệp cần phải tận dụng tối đa với các dự án có vị trí tốt. Tại khu đô thị An Thịnh, với các vị trí trung tâm đắc địa, trong nội đô đường lớn sầm uất, ngay từ đầu, doanh nghiệp đã có phương án phát triển dòng sản phẩm này để tăng giá trị các tiện ích mang lại cho khách hàng.

Trong tuần lễ mở bán trục thương mại, Phú Gia Thịnh tặng khách hàng tham quan voucher ưu đãi giá lên đến 5%; quà tặng; cơ hội bốc thăm trúng một lô đất trị giá 295 triệu đồng dành cho các khách hàng giao dịch thành công tuyến phố thương mại 20m5. Bên cạnh đó, khách hàng đặt cọc và thanh toán 50% được bàn giao đất xây nhà ngay, hỗ trợ vay vốn ngân hàng và nhiều ưu đãi khác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online