Hãy nạp thêm năng lương cho giờ làm việc

Trong trường hợp bạn được phép mang đồ ăn vào bàn làm việc thì hãy đảm bảo bàn của bạn lúc nào cũng phải sạch sẽ. Bàn làm việc bừa bãi đồ ăn thức uống chắc chắn sẽ khiến bạn bị “mất điểm” trong mắt sếp!

 Hãy nạp thêm năng lương cho giờ làm việc

Đói trong giờ làm việc thì làm sao mà có thể hoàn thành tốt công việc được cơ chứ! Nhưng thật không may khi đây lại là tình trạng khá phổ biến tại các công sở.

1. Ngay cả khi công việc quá bận rộn bạn cũng nên bớt chút thời gian để đi ăn uống. Làm việc trong cả giờ nghỉ ngơi tưởng rằng sẽ cho bạn thêm một ít thời gian nhưng thực ra nó lại khiến hiệu suất làm việc của bạn giảm đi rất nhiều vì cơ thể bị mệt mỏi.

2. Hàng ngày trước khi đến công sở bạn hãy “trang bị” cho mình một bữa ăn sáng thật “hoành tráng”. Một bữa sáng đầy đủ sẽ khiến đầu óc bạn tỉnh táo, minh mẫn và làm việc thật hiệu quả.

3. Ở một số công sở không quá khắt khe bạn có thể để sẵn một số đồ ăn ở trên bàn như bánh bích quy, bim bim, … và tranh thủ ăn khi thấy đói. Nhưng bạn cũng đừng lạm dụng vì nếu việc ăn uống đó chiếm nhiều thời gian thì sếp sẽ không hài lòng đâu.

4. Trong trường hợp bạn được phép mang đồ ăn vào bàn làm việc thì hãy đảm bảo bàn của bạn lúc nào cũng phải sạch sẽ. Bàn làm việc bừa bãi đồ ăn thức uống chắc chắn sẽ khiến bạn bị “mất điểm” trong mắt sếp!

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online