Mặt bằng bán lẻ Hong Kong đắt nhất thế giới

Ngoài , châu Á còn một đại diện khác là Tokyo (Nhật Bản) xếp thứ 6. Danh sách còn có nhiều thành phố tên tuổi như Sydney, Melbourne, Brisbane (Australia), Zurich (Thụy Sĩ) và Moscow (Nga).

Theo hãng nghiên cứu bất động sản CBRE, giá thuê trung bình năm tại các khu mua sắm cao cấp ở Hong Kong hơn 47.000 USD mỗi m2. New York (Mỹ) xếp thứ hai trong danh sách.

Theo nghiên cứu mới nhất của Tập đoàn tư vấn bất động sản CBRE, trong quý I, trung tâm mua sắm của Hong Kong tiếp tục giữ ngôi quán quân thế giới về giá . Giá thuê tại đây hiện đắt gấp rưỡi Fifth Avenue tại Manhattan (New York, Mỹ), và gấp hơn 4 lần các khu vực tương tự ở London (Anh) và Paris (Pháp).

10 thành phố dẫn đầu danh sách được hưởng lợi từ nhu cầu mạnh và nguồn cung yếu, báo cáo cho biết. Giá thuê hàng năm tại các khu mua sắm cao cấp ở Hong Kong trung bình hơn 47.000 USD (hơn 984 triệu đồng) mỗi m2.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
hong kong 490 827888120 1368488332 500x0 Mặt bằng bán lẻ Hong Kong đắt nhất thế giới

Bên ngoài Trung tâm mua sắm Times Square ở Hong Kong. Ảnh: Bloomberg

Joe Lin, Giám đốc mảng bán lẻ của CBRE cho biết: “Giá cả tại Hong Kong cao ngất ngưởng chủ yếu do nhu cầu hàng xa xỉ nhập ngoại ngày càng lớn. Rất nhiều hãng bán lẻ truyền thống chuyển sang các địa điểm khác vừa túi tiền hơn, do họ vẫn muốn kinh doanh, nhưng lại không chịu được giá ở các khu trung tâm”. Tại London, khu Mayfair cũng được hưởng lợi lớn khi nhiều cửa hàng phải rời phố mua sắm Bond Street do giá thuê quá đắt.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

New York đứng thứ hai trong danh sách của CBRE với giá thuê trung bình hơn 32.000 USD mỗi m2. Theo sau là các địa điểm tại châu Âu, như London (11.500 USD một m2) và Paris (11.400 USD mỗi m2).

Ngoài Hong Kong, châu Á còn một đại diện khác là Tokyo (Nhật Bản) xếp thứ 6. Danh sách còn có nhiều thành phố tên tuổi như Sydney, Melbourne, Brisbane (Australia), Zurich (Thụy Sĩ) và Moscow (Nga).

Cuối năm ngoái, trong một khảo sát khác của hãng Cushman & Wakefield (Mỹ), giá thuê trung bình năm ở Causeway Bay (Hong Kong, Trung Quốc) đã tăng 35% trong tháng 6/2012 so với cùng kỳ. Với 28.309 USD mỗi m2, Hong Kong chính thức vượt Fifth Avenue ở Manhattan (New York, Mỹ) để đứng đầu danh sách 326 địa điểm bán lẻ đắt đỏ nhất thế giới. Xếp thứ ba là Đại lộ Champs-Elysees tại Paris (Pháp). Fifth Avenue đã giữ ngôi vị này suốt 11 qua.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online