Nền kinh tế Nhật Bản đang phục hồi theo hướng khả quan

Những năm vừa qua, cũng đã phải vật lộn để tìm cách ra khỏi giai đoạn thiểu phát (tức là nguy cơ giá cả giảm xuống, người tiêu dùng ít mua hàng hoá dịch vụ bởi tâm lý chờ đợi giá sẽ rẻ hơn). Mới đây chính quyền Tokyo đã tuyên bố sẽ bằng mọi cách thoát khỏi thời kỳ thiểu phát trong năm 2006.

ngày 10/2 cho biết, nền kinh tế nước này đã đạt mức tăng trưởng 5,5% trong quý IV năm ngoái. Xuất khẩu phục hồi với tốc độ cao trong khi tiêu dùng của người dân tăng lên chính là những nhân tố nâng đỡ cho kết quả trên.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
nhat 1366997077 500x0 Nền kinh tế Nhật Bản đang phục hồi theo hướng khả quan

Xuất khẩu của Nhật Bản đang tăng trưởng khả quan. (BBC)

So với quý III, GDP của Nhật Bản đã tăng 1,4%. Con số dự đoán trước đó của các nhà phân tích là 1,2%.

Nền đang có dấu hiệu chuyển mình rất tốt. Tỷ lệ thất nghiệp giảm dần, người tiêu dùng cùng với giới doanh nghiệp tin tưởng hơn vào tương lai của nền kinh tế nên chi tiêu cũng như đầu tư nhiều hơn.

Đầu tuần này, Chính quyền Tokyo công bố một báo cáo cho biết, thặng dư tài khoản vãng lai của Nhật Bản cũng tăng rất khả quan trong tháng 12 năm ngoái. Các số liệu gần đây cũng cho thấy, xuất khẩu của Nhật Bản sang các thị trường quan trọng là Trung Quốc và Mỹ cũng đang tăng nhanh.

Những số liệu khả quan trên đã làm tăng kỳ vọng của thị trường về việc ngân hàng trung ương sẽ thay đổi chính sách giữ lãi suất ở mức 0%. Ngân hàng trung ương Nhật Bản đã duy trì chính sách lãi suất thấp trong suốt 5 năm qua trong nỗ lực thổi luồng sinh khí mới cho nền kinh tế nơi đây.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Những năm vừa qua, Nhật Bản cũng đã phải vật lộn để tìm cách ra khỏi giai đoạn thiểu phát (tức là nguy cơ giá cả giảm xuống, người tiêu dùng ít mua hàng hoá dịch vụ bởi tâm lý chờ đợi giá sẽ rẻ hơn). Mới đây chính quyền Tokyo đã tuyên bố sẽ bằng mọi cách thoát khỏi thời kỳ thiểu phát trong năm 2006.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online