Nếu bạn yếu ngoại ngữ, điều đó sẽ ảnh hưởng đến những cơ hội

Cty Pythis, một trong số những tập đoàn CNTT lớn tại VN, là đơn vị thường xuyên cử đội ngũ nhân sự tham gia khóa học Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link VN. Chương trình học gắn với thực tế, thường xuyên được cập nhật những thông tin kinh tế, chính trị và xã hội khiến cho học viên của DN này thấy gần gũi và vô cùng hứng thú.

Theo các chuyên gia nhân sự, nhìn chung trình độ của ứng viên khi đi tuyển dụng còn yếu, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Môi trường “chống ì” ?

 

untitled 1 1 Nếu bạn yếu ngoại ngữ, điều đó sẽ ảnh hưởng đến những cơ hội
Những người có lợi thế về ngoại ngữ bao giờ cũng có cơ hội được hưởng lương cao hơn đồng nghiệp trong cùng lĩnh vực.

Hiện nay, ngày càng có nhiều sinh viên sắp tốt nghiệp đặt “tầm ngắm” thi tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia, Cty nước ngoài, hay những tổ chức phi chính phủ tại VN. Các DN này thường có quan hệ đối tác toàn cầu, giao dịch với khách hàng quốc tế và các nhà cung ứng 100% bằng tiếng Anh. Đòi hỏi này khiến nhu cầu về nhân sự có trình độ tiếng Anh trở thành tất yếu.

 

Anh Quang Minh – cựu học viên chương trình Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, Language Link chia sẻ: “Khi bạn nói chuyện với khách hàng hoặc đối tác người nước ngoài, họ sẽ đánh giá đẳng cấp của Cty và giá trị của bạn đối với họ thông qua cách bạn sử dụng tiếng Anh. Sự tự tin, cách phát âm chuẩn, vốn từ phong phú, tính hài hước,… Tất cả những yếu tố đó thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của bạn – gây ấn tượng mạnh trong mỗi giao thương…”

Do những người đã đi làm không có nhiều thời gian rảnh rỗi, chương trình tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link đã được tổ chức vào các buổi chiều tối sau giờ làm việc với khung giờ học khá linh hoạt. Trong giờ học “bắt buộc” học viên phải sử dụng Tiếng Anh hoàn toàn để chống ì và “đẩy sức bật” của người lớn khi học ngoại ngữ. Tùy từng trình độ, học viên được nâng cao khả năng phản xạ nghe và nói tiếng Anh trong nhiều tình huống giao tiếp. Môi trường học với toàn bộ giáo viên nước ngoài cũng là điều kiện chuẩn giúp người học được chuẩn hóa cách phát âm và nâng cao tính chuyên nghiệp trong giao tiếp. Chính giáo trình Global, cập nhật xu hướng học tiếng Anh mới nhất trên thế giới cũng được sử dụng trong khóa học này. Đây cũng là lý do vì sao chương trình học tiếng Anh tại đây “hot” hơn hẳn trong giới công chức vì học viên không phải học những nội dung cũ kỹ, xa rời thực tiễn.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Cơ hội thăng tiến và lương cao

Những người có lợi thế về ngoại ngữ bao giờ cũng có cơ hội được hưởng lương cao hơn đồng nghiệp trong cùng lĩnh vực. Ví dụ, một chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm nếu giỏi tiếng Anh thì mức lương họ có thể được hưởng cao gấp trung bình từ 3 đến 5 lần những người không biết ngoại ngữ.

Cty Pythis, một trong số những tập đoàn CNTT lớn tại VN, là đơn vị thường xuyên cử đội ngũ nhân sự tham gia khóa học Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link VN. Chương trình học gắn với thực tế, thường xuyên được cập nhật những thông tin kinh tế, chính trị và xã hội khiến cho học viên của DN này thấy gần gũi và vô cùng hứng thú.

Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online