Những con số đoán định giàu nghèo qua số chứng minh nhân dân

Bạn không giàu nhưng cũng chẳng bao giờ thiếu tiền tiêu, cứ hết là có, tiêu là đủ. Miễn là đừng cố ép mình làm những việc kinh thiên động địa để gây ấn tượng hay phá cách “cho vui”, bạn sẽ thanh thản đến tận cuối cuộc đời. Bình dị đôi khi lại rất hạnh phúc đấy, bạn biết không?

Chứng minh thư là thứ mà ai ai trong số chúng ta cũng cần dùng đến, những con số ấy còn có một tác dụng khác nữa, đó là: Đoán định giàu nghèo đấy nhé!

“Con người có số mệnh hay không?”, “số mệnh từ đâu mà có ” hay “có thể thay đổi được số mệnh hay không?”
Trong cuộc sống đôi khi chúng ta thường hay gặp những câu hỏi như: “con người có số mệnh hay không?”, “số mệnh từ đâu mà có ” hay “có thể thay đổi được số mệnh hay không?”. Để lý giải một cách rõ ràng những câu hỏi như thế này quả thật không phải là dễ. Bởi vì nếu con người sinh ra đã được định sẵn trong một khuôn hình của tạo hoá thì thật là vô lý. Như vậy sẽ không cần lao động, không cần suy nghĩ, số mệnh đã an bài thì tất mọi việc tự nhiên sẽ đến. Giàu có số, nghèo có số cố gắng cũng chẳng thay đổi được. Phàm mệnh nghèo, dù có để cho người đó được giàu sang thì cũng không được hưởng. Mệnh giàu sang thì dù có bắt nghèo khó lại sẽ gặp giàu sang. Nói như thế là tuyên truyền thiên mệnh không thể thay đổi, là chủ trương giàu nghèo do mệnh định đoạt, người nghèo thì cam chịu mệnh nghèo, còn người giàu cứ ung dung nhàn hạ thụ hưởng sự sung sướng?. Số làm Thủ tướng đợi đến ngày, đến giờ sẽ được phong chức Thủ tướng?. Hiểu như thế là sai lầm.

♠ Bạn buôn bán,làm ăn hay chỉ đơn giản là muốn tăng may mắn, hòa khí cho gia đình? Linh Vật Phong Thủy từ Cửa Hàng Linh Vật Phong Thủy của vatphamphongthuy.com sẽ giúp bạn!

 
xem so menh tot xau qua so chung minh nhan dan Những con số đoán định giàu nghèo qua số chứng minh nhân dân
Ảnh minh họa. 

Sự thật hiển nhiên, nếu không suy nghĩ, không ham muốn, không lao động thì không có thành công. Bằng cách này hay cách khác con người vẫn luôn luôn phải làm việc, suy nghĩ để tồn tại và phát triển chứ không thể đợi số phận đưa đến. Để được làm Thủ tướng phải có tham vọng, phải tham gia hoạt động chính trị, phải cống hiến cho xã hội. Không ai tự nhiên sinh ra đã là kỹ sư, bác sỹ hay Thủ tướng. Chúng ta có thể khẳng định rằng không có số mệnh định sẵn. Như vậy sẽ có một câu hỏi khác được đặt ra, “nếu con người không có số mệnh, không tuân theo một quy luật nhất định thì tại sao những môn dự đoán học như Tử vi lại có thể dựa trên quy luật âm – dương ngũ hành để dự đoán chính xác được những sự việc xảy ra trong cuộc sống một con người?”.

Sau đây là cách tính đơn giản xem số mệnh của bạn như thế nào:
Đầu tiên, hãy cộng tất cả những con số xuất hiện trên chứng minh thưcủa bạn, ví dụ: 0112277993, ta sẽ có 0+1+1+2+2+7+7+9+9+3= 41, 4+1=5. Sau đó, tiếp tục cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh lại, cũng theo cách như trên, với người sinh ngày 2/9/1955, ta sẽ được: 2+9+1+9+5+5=31, 3+1=4. Tiếp đến, cộng hai số này với nhau, 5+4=9, ta được con số cuối cùng và đối chiếu với kết quả bên dưới. Những người có số tổng là 10 thì vui lòng “ấn” số kết quả là 0 bên dưới nhé.
0 – Mãi mãi là người đến sau
Bạn sinh ra để làm á quân, mãi mãi là người đến sau. Dù bạn có giỏi giang, mạnh mẽ, năng động, tài ba đến mấy thì số phận luôn chỉ mỉm cười và đưa bạn đến chức vị thứ hai, vĩnh viễn là kẻ đứng sau người vô địch.
Từ sự nghiệp, học hành, gia đình đến cả chuyện yêu đương, chưa bao giờ bạn được nếm mùi vinh quang, thậm chí đôi lúc còn rơi vào tình trạng “học tài thi phận”, thua cả kẻ kém cỏi hơn mình.
Chính điều đó khiến bạn trở nên bức xúc, bực bội, luôn có tâm trạng bất ổn. Hãy thư giãn, mềm tính hơn một chút, đừng căng thẳng, tận hưởng những đặc quyền của ngôi vị á quân và nhìn nhận tích cực hơn một chút. Đừng bi quan quá, rồi bạn sẽ có lúc tỏa sáng không ngờ đấy!
1 – Đỏ vận triền miên
Số bạn sinh ra là để hưởng thụ may mắn, trời ban cho bạn trí thông minh hơn người, tính cách mạnh mẽ, sự quyết đoán để leo lên ngôi vị của người lãnh đạo. Điểm trừ đáng sợ nhất với bạn chính là đỏ nghiệp thì đen tình, bạn rất khó cân đối giữa sự nghiệp và tình yêu.
Muốn thành công lâu dài, điều tiên quyết là bạn phải tự xây dựng nền móng ngôi nhà tương lai vững chắc. Mọi việc cần từ tốn, xử lý, giải quyết triệt để, chu toàn. Đừng quá nôn nóng, ngoài 30 tuổi bạn sẽ có thành công nhiều người mong đợi.
2 – Quý nhân phù trợ
Phải nói thật rằng, bạn cũng khá lanh lẹ, tài giỏi, bạn có năng lực nhưng bạn khá hấp tấp nên làm việc đôi khi hơi cẩu thả. Nhưng thật tuyệt vời là bạn luôn được quý nhân phù trợ, hễ gặp trợ ngại, trục trặc là tự nhiên sẽ được giải cứu.
Chính vì thế, hãy phát huy thế mạnh của bản thân là vui vẻ, tích cực, tập trung làm việc, học hành. Vận may sẽ luôn mỉm cười với bạn và cuộc đời bao giờ cũng tự động hóa cát thành hung đúng lúc bạn bi quan nhất.
Câu nói chuẩn nhất với bạn là “thánh nhân đãi kẻ khù khờ”, càng không tranh chòi, đấu đá, bớt bon chen bao nhiêu, bạn càng được quý nhân cứu giúp, phò trợ nhiều bấy nhiêu!
3 – Nỗ lực hết mình
Nếu phải dùng 3 từ để miêu tả về con người bạn, thì đó là mưu trí, chăm chỉ và kiên định. Bạn luôn kiên trì thực hiện mọi việc đến cùng, với tâm lý “có công mài sắt, có ngày nên kim”.
Bạn nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp học hành, công việc, vượt qua mọi thử thách, nguy nan trong phút chót. Nhưng nhắc nhỏ rằng, làm việc gì, công tác tại đâu, bạn cũng luôn phải cần cù, trung thực, chớ nên vì chút tiền tài mà ham mê lóa mắt. Cũng đừng bao giờ đầu tư nóng vội, lướt sóng hay nhẹ dạ cả tin, số bạn không phải là số trúng độc đắc đâu!
Nỗ lực hết mình Cuộc đời bạn phải bôn ba, trải qua nhiều thăng trầm, gian khó, người khác có thể ung dung tự tại, nhàn nhã nhởn nhơ thì bạn lúc nào cũng phải chật vật, vất vả
4 – Lên voi xuống chó
Dùng từ này có lẽ hơi mạnh, vì cuộc đời bạn phải bôn ba, trải qua nhiều thăng trầm, gian khó. Người khác có thể ung dung tự tại, nhàn nhã nhởn nhơ thì bạn lúc nào cũng phải chật vật, vất vả với công việc, tình yêu, học hành…
Muốn ngẩng cao đầu đi đến cuối con đường đời dài vô tận, bạn nên lạc quan, vui vẻ “sống chung với lũ”. Yên chí nhé, tầm 30-40 tuổi trở ra, bạn sẽ gây dựng thành công mọi chuyện. Nhưng đây cũng là thời điểm khó khăn, mệt mỏi nhất, đừng chùn bước, cứ niệm thần chú cố gắng gấp đôi người thường, khổ tận cam lai!
5 – Lập nghiệp xa nhà
Thời trai trẻ bạn cũng vang danh khắp lối, nổi tiếng không phải dạng vừa đâu nhé, nhưng từ sau tuổi trung niên, bạn bắt đầu nghèo đi, sa sút theo cấp số nhân, thảm bại vô cùng.
Đừng bao giờ lao vào những trò đỏ đen may rùi, vì bạn không có số làm giàu trong nháy mắt, chơi xúc xắc cũng thua liên tục. Trong công việc, luôn phải giữ vững tinh thần cầu thị, làm việc cẩn thận nghiêm túc.
Giai đoạn từ 25 – 35 tuổi là thời điểm vàng để bạn chạm tay tới thành công. Nếu tha phương, xa nhà, nhất là ở trời Tây thì số phận sẽ thay đổi chóng mặt. Tuổi già sẽ an ổn, nhiều vui hơn buồn.
6 – Vượt lên cuộc sống
Bất cứ ai cũng phải trầm trồ, thán phục khi nói về bạn, vì bạn có một nghị lực hơn người. Bạn cực kỳ bình tĩnh, điềm đạm, làm việc chắc chắn, đã nói là làm, đã làm ắt sẽ thành công. Bạn luôn chọn việc khó, việc mà người khác chối từ, sợ hãi và luôn giành chiến thắng ngoạn mục. Vì thế, nhân khi còn thanh xuân trẻ khỏe, hãy đề ra và hoàn thành mọi mục tiêu khó nhằn nhất có thể.
Từ trung niên trở đi cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi, may mắn hơn nhiều. Miễn là đừng tham vàng bỏ ngãi, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo thiếu ăn thiếu mặc, hưởng thụ tuổi già quây quần hạnh phúc!
Vượt lên cuộc sống Bạn lúc nào cũng trung dung tĩnh tại, phẳng lặng đều đều, tình yêu êm ả, sự nghiệp bình bình, tính cách ôn hòa, tài vận vào ra vừa vừa
7 – Trung dung tĩnh tại
Cuộc đời của bạn sẽ vô tai họa, chẳng có đớn đau, thiếu đi khó khăn, không có thất bại, lúc nào cũng trung dung tĩnh tại, phẳng lặng đều đều. Tình yêu êm ả, sự nghiệp bình bình, tính cách ôn hòa, tài vận vào ra vừa vừa.
Bạn không giàu nhưng cũng chẳng bao giờ thiếu tiền tiêu, cứ hết là có, tiêu là đủ. Miễn là đừng cố ép mình làm những việc kinh thiên động địa để gây ấn tượng hay phá cách “cho vui”, bạn sẽ thanh thản đến tận cuối cuộc đời. Bình dị đôi khi lại rất hạnh phúc đấy, bạn biết không?
8 – Thiên hạ vô song
Trong ánh mắt của người khác, bạn là kẻ thiên hạ vô song, may mắn hơn người. Không phải là bởi bạn sinh ra trong giàu sang phú quý và sống trong nhung lụa cả đời. Đó là bởi bạn luôn biết cách điều khiển mọi việc theo khả năng và tầm kiểm soát của chính mình.
Bạn thường xuyên bị người khác ngáng đường, cản trở, bị kẻ xấu quấy rối gièm pha nhưng bao giờ cũng vậy, đến cuối cùng bạn vẫn vươn lên xuất sắc thắng lợi. Điểm cộng tuyệt vời nhất của bạn là dù bôn ba qua muôn nẻo đường đời trắc trở, bạn luôn được sao tốt chiếu mệnh, hóa hung thành cát, “tu thành chính quả”.
9 – Ôm cây đợi thỏ
Nhìn qua thì ai cũng nói rằng, bạn đúng là kiểu người an nhàn hưởng thụ, ôm cây đợi thỏ, lười biếng nhưng số hưởng vô cùng. Ngạc nhiên thay, bạn lúc nào cũng ung dung, rảnh rỗi, không sợ hãi nề hà việc gì, việc người ta sợ nhất, không thể nào làm được, chỉ cần bạn góp một tay thì đâu vào đấy, thuận lợi vô cùng.
Thật ra, bạn là kẻ có đầu óc hơn người, tư duy mạch lạc, đầu óc mẫn tiệp. Nhưng vì quá biếng nhác nên bạn luôn để lại ấn tượng xấu trong mọi người. Hãy chăm chỉ lên, chịu khó động tay động chân, bạn sẽ còn gặt hái thành công được hơn nhiều những gì bạn đang có!

♠ Những hình ảnh, thông tin của Linh Vat Phong ThuyLinh Vật sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ thêm Phong Thủy Linh Vật để đáp ứng nhu cầu của mình.

Cá Chép, Cá Các Loại

Ngựa, Trâu, Dê, Voi

Hổ, Sư Tử, Báo Hoa

Bộ 12 Con Giáp Vàng

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online