Những giải pháp thông minh cho nhà không có phòng ăn

Đặt một chiếc ghế nệm dài vào không gian bếp là một giải pháp thông minh cho một không gian với diện tích hạn chế. Như trong phòng bếp dưới đây, chiếc ghế nệm và bàn ăn được đặt ở khoảng trống giữa các tủ bếp, vừa tận dụng diện tích, vừa tạo ra một địa điểm ấm cúng cho bữa ăn.
Những giải pháp thông minh dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách tạo những bàn ăn “có cũng như không”, vừa tiện dụng, vừa cực kỳ tiết kiệm diện tích. Những kiểu bàn này vô cùng đơn giản, bạn có thể tìm mua ở những cửa hàng bán đồ nội thất đa năng, hoặc đặt đóng theo thiết kế có sẵn.
Bàn ăn xếp
Trong căn hộ rất nhỏ của mình, nữ chủ nhân đã thiết kế một một chiếc bàn ăn có thể gấp gọn và những chiếc ghế xếp đặt ngay ngắn bên cạnh để tiết kiệm diện tích cho khu vực ăn uống.
Bàn ăn kết hợp ngăn kéo
Chiếc bàn ăn nhỏ xinh và tiện dụng này là lý tưởng cho căn hộ của cặp vợ chồng mới cưới. Đây là một minh chứng cho việc sử dụng đồ nội thất đa năng một cách thông minh, với việc kết hợp bàn ăn nhỏ gọn với chiếc tủ ngăn kéo, khi không sử dụng, chỉ cần đẩy nhẹ chiếc bàn vào sát tủ để trả lại lối đi cho căn bếp.
ban an nho 2 111005947 Những giải pháp thông minh cho nhà không có phòng ăn

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.
Bàn ăn nhỏ góc tường 
Chiếc bàn gỗ bản hẹp gắn lên tường ở một góc nhà, tại đó đặt 2 chiếc ghế đẩu nhỏ gọn kiểu dáng đơn giản là đủ để tạo nên một góc ấm cúng dành cho cô nàng độc thân, hoặc một cặp tình nhân thưởng thức bữa sáng, nhâm nhi cafe, hay đọc sách.
ban an nho 3 111011313 Những giải pháp thông minh cho nhà không có phòng ăn
Bàn ăn giấu dưới tủ
Trong căn hộ chỉ vỏn vẹn chưa đầy 10 m2 này, chủ nhân của nó vẫn tài tình dành một nơi cho chiếc bàn ăn được. Vị trí “thần kỳ” đó chính là một khoảnh nhỏ ở tủ bếp. Chiếc bàn này có khả năng di động, kéo nó ra khỏi tủ mỗi khi đến bữa ăn và đặt trên một khoảng trống trong nhà, sau đó lại đặt nó về vị trí cũ. 
ban an nho 4 111019519 Những giải pháp thông minh cho nhà không có phòng ăn

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.
Bàn ăn giấu trên tường
Một ý tưởng thông minh nữa từ căn hộ nhỏ xinh khác. Chỉ rộng 29 m2, nhưng không thể thiếu chiếc bàn để dùng cho các bữa ăn, chủ nhân của căn hộ này đã tìm được cách khéo léo giấu chiếc bàn gắn lên trên tường, chân bàn cũng có thể gập lại sát với mặt bàn. Với giá sách được thiết kế ở bên cạnh, góc nhỏ này thực sự rất đa năng – bạn có thể ngủ, ăn và cả lưu trữ đồ đạc.
ban an nho 5 11102501 Những giải pháp thông minh cho nhà không có phòng ăn
Tận dụng khoảng trống giữa các tủ bếp
Đặt một chiếc ghế nệm dài vào không gian bếp là một giải pháp thông minh cho một không gian với diện tích hạn chế. Như trong phòng bếp dưới đây, chiếc ghế nệm và bàn ăn được đặt ở khoảng trống giữa các tủ bếp, vừa tận dụng diện tích, vừa tạo ra một địa điểm ấm cúng cho bữa ăn.
Bàn siêu nhỏ bên khung cửa
Một chiếc bàn siêu nhỏ đặt trong nhà bếp có thể là một gợi ý hay nếu như nhà bạn không có phòng ăn riêng, ý tưởng này đặc biệt dễ thực hiện với những người còn đang độc thân.

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online