Những loại tranh không nên treo trong văn phòng

Bức tranh trìu tượng thường mang tính nghệ thuật cao nhưng lại khiến tâm lý nhân viên dễ bị mất cân bằng, nhức đầu hay các bệnh liên quan đến thần kinh. Vì vậy đây cũng là loại tranh cần tránh treo trong văn phòng của bạn.
 
Các chuyên gia phong thuy khuyên không nên đặt những loại tranh gây ảnh hưởng tới không khí làm việc của nhân viên. Dưới đây chúng tôi có đưa ra một số loại tranh không nên treo trong văn phòng:

♠ Bạn đang muốn biết về Phong Thủy Thiềm Thừ hoặc những vật Thiềm Thừ Phong Thủy, hãy thử tham khảo tại Cửa Hàng Thiềm Thừ của vatphamphongthuy.com!

4. Bức tranh thác nước
ngaynaytranhphongthuy2 300x227 Những loại tranh không nên treo trong văn phòng
Không nên treo những bức tranh vẽ cảnh thác nước trong văn phòng làm việc vì nó sẽ dễ làm mất đi vận khí của công ty.
1. Bức tranh có nhiều màu đen 
Bạn nên tránh treo những bức tranh có màu sắc sặc sỡ, màu đậm hoặc có quá nhiều màu đen. Những bức tranh này có thể sẽ khiến người làm việc có cảm giác nặng nề, làm suy giảm ý chí, trở nên bi quan và thiếu tinh thần làm việc.
2. Bức tranh có quá nhiều màu đỏ
Tuy là màu của sự sáng tạo nhưng nếu bạn treo một bức tranh có quá nhiều màu đỏ trong văn phòng sẽ khiến cho các nhân viên trong công ty dễ bị tổn thương hoặc tính tình nóng nảy, nôn nóng, dễ hỏng việc.
3. Bức tranh trìu tượng
Bức tranh trìu tượng thường mang tính nghệ thuật cao nhưng lại khiến tâm lý nhân viên dễ bị mất cân bằng, nhức đầu hay các bệnh liên quan đến thần kinh. Vì vậy đây cũng là loại tranh cần tránh treo trong văn phòng của bạn.
5. Bức tranh ảm đạm
Những bức tranh có khung cảnh buồn bã, ảm đạm như tranh mặt trời lặn, tranh biển lặng lẽ… thường khiến cho nhân viên trong văn phòng trì trệ, không có chí tiến thủ, phấn đấu vươn lên.
6. Bức tranh thú dữ

Không nên treo những bức tranh có hình các con thú hung dữ. Treo loại tranh này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên trong văn phòng.

♠ Hình ảnh của các Thiem Thu Phong Thuy và Thiềm Thừ được cập nhật đa dạng và phong phú tại website của vatphamphongthuy.com!

Thiềm Thừ Tây Tạng

Thiềm Thừ Ngọc, Đá Quý

Thiềm Thừ Đá Bán Quý

Thiềm Thừ Trang Sức

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online