Những thử thách sẽ khiến cuộc đời đáng sống hơn

Khi nào sự tức giận hoặc ghen tị xuất hiện, hãy thay thế nó bằng sự hào phóng và vui vẻ, thậm chí trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất của cuộc sống, kinh nghiệm của bạn sẽ tăng gấp mười lần. Hãy ăn mừng các chiến thắng, học hỏi từ thất bại và khi mọi thứ trở nên khó khăn, thì chỉ những người đã học hỏi được, bền bỉ và thành công nhất mới chiếm ưu thế.

Mỗi khi sa lầy trong khó khăn, hãy nhớ đến bài học từ trò chơi gây nghiện Piano Tiles: luôn là thứ khiến cuộc đời đáng sống hơn.

1. Kiên định như thể cuộc đời bạn phụ thuộc vào nó

Mục đích của trò chơi Piano Tiles là nâng cao khả năng phối hợp tay và mắt, nhưng mục tiêu chính là bạn có thể lặp đi lặp lại một việc dù nó ở trật tự khác, cứ làm đi làm lại như vậy cho tới khi bạn hết sức hoặc đạt được kết thúc huy hoàng.

Cuộc đời cũng vậy – chúng ta là những sinh vật làm theo thói quen, luôn nỗ lực tiến lên phía trước, ngày nào cũng làm cùng một việc với những sự khác biệt rất nhỏ. Ngoài những bất ngờ thỉnh thoảng xảy ra, nếu muốn đạt được điều gì, bạn phải kiên định!

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

kinh nghiem phong van tuyen dung 60 Những thử thách sẽ khiến cuộc đời đáng sống hơn

2. Thực hành nhiều thì mới làm hoàn hảo

Đây là một bài học cũ nhưng không có nghĩa là nó không còn đúng. Hãy thành thật một chút, khi chơi trò Piano Tiles, những khoảnh khắc đầu tiên của một vòng chơi, bạn sẽ đạt được mục tiêu. Nhưng bạn càng chơi nhiều thì càng giỏi. Bạn càng nhanh thích ứng với tốc độ, vị trí thì các ngón tay của bạn bắt đầu tuân theo ý bạn.

Sự tương quan đã rõ ràng – bạn càng thực hành nhiều việc gì đó và giữ tư duy liên tục cố gắng đó, thì bạn càng giỏi. Nếu bạn làm việc đó đủ lâu thì sự hoàn hảo sẽ ở trong tầm tay bạn. Hãy áp dụng điều này với những điểm yếu và thách thức hàng ngày trong cuộc sống và bạn có thể thấy mình là nhà vô địch trong công việc, các mối quan hệ, việc làm cha mẹ của mình hay bất cứ việc nào mà bạn đang nghĩ đến.

3. Ăn mừng thành công

Không thể phủ nhận Piano Tiles là một trò chơi khó. Và rất giống cuộc sống, nếu bạn không ăn mừng những thành công của mình, thì một việc từng rất thú vị có thể sẽ trở nên cực nhọc. Khi độ khó tăng dần, bạn sẽ dễ nghĩ rằng chỉ có siêu nhân hay siêu máy tính mới có thể chinh phục được công việc này. Sau một chiến thắng, bạn có thể cảm thấy mình đã giành được một kỷ lục hoặc một giải thưởng. Hãy ăn mừng thành công của bạn bằng những phần thưởng nhỏ, vì nó tạo động lực cho bạn tiếp tục lặp lại chiến thắng đó!

4. Tối đa hóa tiềm năng của bạn

Chắc chắn bạn có thể chơi Piano Tiles chỉ với một ngón tay, nhưng bạn đã bao giờ từng nghĩ tới việc phối hợp cả hai ngón tay chưa? Sử dụng hai ngón tay sẽ cho bạn cảm giác về sức mạnh. Trò chơi có thể khó, nhưng sự khéo léo của bạn còn đáng kể hơn. Và luôn có một cách chơi thông minh hơn. Cuộc đời cũng vậy.

Trong trò chơi cuộc đời, khi bạn thấy thị trường của mình, thì việc tìm kiếm đúng công cụ để tối đa hóa sự hiệu quả hoàn toàn tùy thuộc ở bạn. Quản lý thời gian, tổ chức, ưu tiên hóa thành công là những công cụ cơ bản giúp bạn giành được những kết quả tốt nhất có thể.

5. Thử thách khiến cuộc sống thú vị hơn

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Thật dễ sa lầy khi cuộc sống thử thách bạn. Chơi trò chơi như Piano Tiles có thể khiến bạn nổi điên, nhưng bạn sẽ thấy mình nghiện nó. Trước khi nản tới mức quẳng máy tính bảng hoặc điện thoại xuống sàn, hãy nhớ bài học quan trọng này: những thử thách là thứ khiến cuộc đời đáng sống hơn.

Khi nào sự tức giận hoặc ghen tị xuất hiện, hãy thay thế nó bằng sự hào phóng và vui vẻ, thậm chí trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất của cuộc sống, kinh nghiệm của bạn sẽ tăng gấp mười lần. Hãy ăn mừng các chiến thắng, học hỏi từ thất bại và khi mọi thứ trở nên khó khăn, thì chỉ những người đã học hỏi được, bền bỉ và thành công nhất mới chiếm ưu thế.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online