Ra mắt dự án khu biệt thự Mansions và nhà vườn Garden Homes

Cũng trong sự kiện ngày 20/9 được tổ chức tại nhà câu lạc bộ, khu đô thị Gamuda Gardens, quận Hoàng Mai, Hà Nội, lần đầu tiên chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đồng hành cùng hãng Vietnam Star và Harley Davidson dành tặng khách hàng những trải nghiệm cùng dòng xe mới nhất của Mercedes-Benz và Harley Davidson.

 Ra mắt dự án khu biệt thự Mansions và nhà vườn Garden Homes

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất tiểu khu Tropical thuộc khu đô thị Gamuda Gardens, biệt thự Mansions bao gồm 23 căn có không gian riêng biệt. Với 4 mặt thoáng, thiết kế tinh tế của căn nhà đều tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên.

Điểm nhấn của biệt thự sân vườn nằm ở khu vực giếng trời chính giữa ngôi nhà, vừa thể hiện ý đồ kiến trúc, vừa luân chuyển nguồn năng lượng, điều hòa không khí, ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà. 

Trong khi đó, khu thuộc tiểu khu Eden gồm 124 căn. Với sân trước, vườn sau ôm trọn tòa nhà 3 tầng, toàn bộ căn nhà được tận hưởng nguồn ánh sáng, gió tự nhiên và không gian xanh của cả khu đô thị. Hiện 46/124 căn đã hoàn thiện xong móng, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào năm 2017.

16 9 201534 733266577 6477 1442454208 Ra mắt dự án khu biệt thự Mansions và nhà vườn Garden Homes

Hệ thống siêu thị STDA: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0914568944.

Khu đô thị Gamuda Gardens có vị trí kết nối thuận tiện, hạ tầng hiện đại, đồng bộ, kết nối dễ dàng với trung tâm Hà Nội cũng như các tỉnh phía Nam thông qua đường Vành đai 3, Tam Trinh,… Gamuda Gardens được phát triển với quy hoạch thông minh trên 73 ha, 50% diện tích dành cho tiện ích, cây xanh, tạo nên môi trường sống hiện đại, với không gian trong lành.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online