Sunshine Garden mở bán thành công 200 giao dịch tại buổi đầu tiên

Lễ mở bán đầu tiên do Công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và chủ đầu tư Sunshine Group vừa tổ chức tại Hà Nội với hơn 200 đã được ký hợp đồng mua bán.

Dự án Sunshine Garden được chủ đầu tư ra mắt thị trường vào ngày 25/9 vừa qua, tuy nhiên theo đơn vị phân phối, đến nay, gần 100% số căn hộ được tung ra trong đợt mở bán đầu tiên đã tìm được chủ.

11 10 201658 1966 1476153641 Sunshine Garden mở bán thành công 200 giao dịch tại buổi đầu tiên

Khách hàng tìm hiểu thông tin dự án Sunshine Garden.

Tọa lạc tại Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Sunshine Garden được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 12.810 m2, vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng. Dự án có quy mô 3 tòa nhà cao 31 tầng, gồm 1.278 căn hộ. Dự kiến, quý I/2018 dự án sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng.

Dự án nằm trong khu vực đang được Nhà nước đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông như tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường Vành đai 2,5. Mới đây, thành phố Hà Nội đã phê duyệt phương án bồi thường tuyến đường từ nút giao thông đường Tam Trinh đến điểm giao cắt tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên với mức kinh phí giải phóng mặt bằng là hơn 400 tỷ đồng.

Nhờ đó, nhiều dự án phía Đông Hà Nội được hưởng lợi, trong đó có tòa căn hộ Sunshine Garden. Đặc biệt, thời gian bàn giao nhà gần với thời gian khánh thành tuyến giao thông huyết mạch này, nên vấn nạn tắc đường của cộng đồng cư dân sinh sống tại khu đô thị mới sang trọng và đẳng cấp này sẽ được giải quyết nhanh chóng.

11 10 201611 932584734 8798 1476153642 Sunshine Garden mở bán thành công 200 giao dịch tại buổi đầu tiên

Quy hoạch đường nâng tầm dự án Sunshine Garden. Thông tin dự án: http://sunshinegroup.vn/sunshinegarden

Sunshine Garden được xây dựng và quản lý theo mô hình cộng đồng dân cư khép kín, dự án không chỉ đảm bảo an ninh tối đa cho cư dân mà còn đảm bảo tính thẩm mĩ, thân thiện và hài hoà với cảnh quan thiên nhiên. Để tạo dựng môi trường sống hài hòa giữa các lợi ích, tiện lợi trong sử dụng, đáp ứng tối đa những nhu cầu của một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, Sunshine Group đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích nội khu và ngay dưới chân các tòa nhà.

Cũng như tất cả các dự án khác của chủ đầu tư Sunshine Group, dự án Sunshine Garden được đầu tư quy hoạch bài bản, xây dựng nhanh chóng với chất lượng và tiến độ luôn đúng cam kết với khách hàng bên cạnh tính pháp lý rõ ràng.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay tài chính cũng sẽ được HD Bank – ngân hàng bảo trợ vốn cho dự án hỗ trợ cho vay tới 85% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi. HD Bank còn là đơn vị bảo lãnh tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng, đảm bảo tất cả các khách hàng mua căn hộ Sunshine Garden đều được nhận nhà đúng tiến độ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online