Thắc mắc: Mẫu phụ nữ nào có khả năng “lên đỉnh” nhiều hơn?

Các nhà khoa học tới từ khoa tâm lý học học đường của trường đại học Queensland viết: “Nếu càng để ý tới những hệ tư tưởng truyền thống thì càng ngăn cản khoái lạc tình dục”.

 

 

 

Các chuyên gia tiết lộ rằng những người phụ nữ tự thấy mình yếu đuối hơn so với bạn đời thì khó lên đỉnh hơn so với những người coi mình có vị trí bình đẳng với bạn đời.

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Các nhà khoa học nhận thấy rằng những phụ nữ với thế giới quan “phụ nữ cần nam giới bảo vệ” sẽ khó lên đỉnh hơn. Quan niệm này thể hiện ở việc phụ nữ hi vọng những người đàn ông thể hiện tính hào hiệp và xem phụ nữ là đối tượng mà mình cần bảo vệ.

1493800513 phu nu len dinh01 Thắc mắc: Mẫu phụ nữ nào có khả năng lên đỉnh nhiều hơn?

Bất kì phụ nữ nào cũng có thể học để giúp lên đỉnh (Ảnh minh họa)

Các nhà khoa học tới từ khoa tâm lý học học đường của trường đại học Queensland viết: “Nếu càng để ý tới những hệ tư tưởng truyền thống thì càng ngăn cản khoái lạc tình dục”.

 

 

Các nhà khoa học cũng nhận thấy rằng những phụ nữ mà cảm thấy mình yếu hơn hoặc cần sự hào hiệp của đàn ông sẽ tin rằng người đàn ông ích kỉ hơn trong phòng ngủ, so với những phụ nữ có tư tưởng hiện đại.

Vì vậy những người phụ nữ này có ít khả năng bày tỏ nhu cầu của họ về tình dục bởi sợ phản ứng tiêu cực từ bạn tình, có nghĩa là họ không hài lòng về sex thường xuyên hơn.

“Chủ nghĩa tình dục “phụ nữ cần nam giới bảo vệ” có thể liên quan tới việc tăng độ ích kỉ trong tình dục của nam giới. Những người đàn ông này sẽ quan tâm tới khoái lạc tình dục của riêng họ và giảm sự quan tâm tới khoái lạc của bạn đời”, các nhà khoa học viết.

 

 

Tuy nhiên, một số lời khuyên về tình dục đã tiết lộ mẹo mà bất kì phụ nữ nào cũng có thể học để giúp lên đỉnh. Đó là học cách siết chặt cơ âm đạo giúp tăng lượng máu đến vùng nhạy cảm, tăng cảm giác và làm cho khoái cảm của bạn lớn hơn và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Lời khuyên này chỉ ra rằng: “Một khi bạn đã thành thạo nghệ thuật siết chặt, hãy thử nó trong khi đối tác của bạn đang “xâm nhập”, nó dẫn tới sự khoái cảm. Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát việc lên đỉnh.”

 
Pháp luật Đời Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online