Tham quan ngôi nhà có 40m2 mà nhìn siêu rộng nhờ đón nhiều ánh nắng

The Wee là một đơn vị chuyên thiết kế những ngôi nhà nhỏ ấm cúng, tiện nghi để thu hút những người mua nhà lần đầu tiên và bất cứ ai muốn có thêm 1 ngôi nhà để cho thuê hoặc một căn nhà nhỏ dành cho bố mẹ họ khi về già hay một ngôi nhà làm sân sau cho họ. Với 3 kiểu nhà mô hình đều được thiết kế dựa trên những thiết kế giống những ngôi nhà ở vùng quê của người Scotland: kiểu phòng thu, kiểu 1 phòng ngủ và kiểu 2 phòng ngủ.

 
 
photo 2 1476935025185 Tham quan ngôi nhà có 40m2 mà nhìn siêu rộng nhờ đón nhiều ánh nắng

 

Công ty nhà ở The Wee chuyên thiết kế những ngôi nhà nhỏ phục vụ lượng nhỏ khách hàng có nhu cầu.

Những ngôi nhà kiểu này phần lớn được xây dựng kiểu công nghiệp, theo những mô-đun có sẵn trên khắp Vương quốc Anh. Ở những vị trí cuối cùng, yêu cầu hoàn thành công việc và lắp đặt chỉ trong 2 tuần, tối thiểu hóa sự gián đoạn trong quá trình thi công. Người mua có thể tự do lựa chọn màu sơn, loại vật liệu xây dựng, cùng với nhiều tùy chọn khác liên quan.

 
photo 5 1476935025185 Tham quan ngôi nhà có 40m2 mà nhìn siêu rộng nhờ đón nhiều ánh nắng
 

Các ngôi nhà của The Wee thiết kế theo kiến trúc phổ biến ở Anh…

Ở đây chúng ta thấy nhà 1 phòng ngủ của họ có diện tích sàn 40m2. Theo kế hoạch, chủ yếu sàn được thiết kế theo kiểu chữ L, cộng thêm 1 sảnh nhỏ phía trước để ra vào. Cửa bên trong và bên ngoài của sảnh ra vào có tác dụng giữ lại không khí lạnh khi bước vào nhà vào mùa đông.

 
photo 8 1476935025186 Tham quan ngôi nhà có 40m2 mà nhìn siêu rộng nhờ đón nhiều ánh nắng
 

… nhưng nội thất bên trong và cách chia phòng rất tiện lợi và đẹp mắt.

Khi bạn bước vào phòng khách, bạn sẽ thấy nhà bếp ở phía bên trái, trong khi nhà tắm và phòng ngủ nằm cạnh nhau nhưng được ngăn cách với phòng khách bởi một hành lang nhỏ. Thông thường, người Scotland có vẻ rất thích có một phòng bếp riêng kín, tách biệt mặc dù vậy ở đây những mô-đun này lại có thiết kế nhà bếp khá mở với phòng khách chứ không giống những thiết kế truyền thống.

 
photo 11 1476935025189 Tham quan ngôi nhà có 40m2 mà nhìn siêu rộng nhờ đón nhiều ánh nắng
 

Phòng ngủ thiết kế đơn giản gọn gàng nhưng tiện lợi phù hợp với vùng nông thôn.

Các phòng ngủ, cũng giống như phòng khách, có rất nhiều ánh sáng với một cửa sổ và hệ thống cửa kiểu Pháp. Các khe hở trên hai bức tường có tác dụng như những lỗ thông gió khi thời tiết nóng. Các tủ chứa đồ tùy chỉnh được thiết kế ở hai bên đầu giường

Các bức tường và sàn nội thất đều được hoàn thiện bằng gỗ đã phủ sơn. Việc lắp đặt theo chiều dọc của lưỡi và rãnh tấm trên tường là một phong cách kết hợp với thiết kế của người Xcăng-đi-na-vi nhưng kiểu thiết kế này khá phổ biến ở Scotland.

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online