Thế hệ mới của Honda CR-V sẽ ra mắt vào cuối năm 2017

 

 

Trong khi đó, ở khoang cabin, nhiều khả năng xe sẽ trang bị hệ thống thông tin giải trí mới với khả năng tương thích các ứng dụng smartphone, các vật liệu chất lượng cao và giảm độ ồn.

Sau lần thay đổi giữa vòng đời cách đây gần 2 năm, Honda đã lên kế hoạch giới thiệu thế hệ mới của CR-V trong vòng 18 tháng tới.

Thế hệ mới được mong đợi sẽ vận hành trên một platform mới và tăng về kích cỡ so với người tiền nhiệm để tạo không gian cho hàng ghế thứ 3 lần đầu tiên, nhằm cạnh tranh cùng các đối thủ Nissan X-Trail, Kia Sorento và Hyundai SantaFe…

2015 Honda CR V 9 Thế hệ mới của Honda CR V sẽ ra mắt vào cuối năm 2017

Thế hệ mới của vào cuối năm 2017.

Theo trang AutoExpress, CR-V thế hệ mới sẽ có sự khác biệt đáng kể so với người tiền nhiệm ở phong cách thiết kế như cụm đèn pha thanh mảnh hơn, đèn hậu hình chữ L với công nghệ LED và diện mạo tổng thể đậm tính khí động lực học.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Trong khi đó, ở khoang cabin, nhiều khả năng xe sẽ trang bị hệ thống thông tin giải trí mới với khả năng tương thích các ứng dụng smartphone, các vật liệu chất lượng cao và giảm độ ồn.

Tại châu Âu, CR-V thế hệ mới được cho trang bị động cơ 1.5L i-VTEC turbo và diesel 1.6L nâng cấp, cùng bản xăng 2.0L điều chỉnh. Các bản base sẽ đi kèm hệ dẫn động FWD, hộp số sàn 6 cấp, còn những bản cao cấp hơn là loại 4WD, hộp số tự động 9 cấp.

Thị trường Bắc Mỹ sẽ có phiên bản dùng động cơ tăng áp 1.5L 174 mã lực của Civic mới và loại 2.4L hiện hành.

Honda đã bắt đầu thử nghiệm CR-V tại Mỹ, nơi chứng kiến sự xuất hiện của model này vào cuối năm 2017, còn các thị trường châu Âu sẽ muộn hơn một vài tháng.

Đến với website Xe Hơi Việt của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online