Thiết kế căn bếp màu xanh coban táo bạo

Màu xanh coban biểu hiện cho sự phồn thịnh. Nó mạnh mẽ và sâu thẳm như bầu trời mùa hè. màu xanh coban là lựa chọn mang tính đột phá. Từ trước đến nay, màu này chỉ được sử dụng nhiều trong phòng ngủ, nhưng sự khéo léo lựa chọn các điểm nhấn, cùng sắc độ màu sắc vừa phải, tôi đã tạo nên một diện mạo mới mẻ và thanh lịch cho khu vực nấu nướng.

Tôi chọn chất liệu PVC bề mặt có vân gỗ và gờ phào, màu xanh coban làm tông chủ đạo phối cùng trắng rất bắt mắt và ấn tượng cho gian bếp.

Người xưa có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Là phụ nữ, nên hơn ai hết, tôi hiểu được hạnh phúc không ở đâu xa, đó chính là căn bếp – nơi chất chứa bao yêu thương, nơi vun vén hạnh phúc vẹn tròn.

Ngày xưa, khi nói đến bếp, người ta sẽ mường tượng đến hình ảnh đầu tắt mặt tối của người phụ nữ khi phải lụi cụi vào bếp để nấu ăn. Ngày nay, thay vào đó là hình tượng người nội trợ hiện đại hơn với căn bếp tiện ích và sang trọng.

bep 1 4686 1474681732 Thiết kế căn bếp màu xanh coban táo bạo

Mặt bằng căn bếp này khá rộng, lại nằm trong khu biệt thự cao cấp, đa phần ở đây đều được thiết kế mang hơi hướng hoài cổ. Tuy nhiên, với gia đình vợ chồng trẻ, nên tôi chọn chất liệu PVC bề mặt có vân gỗ và gờ phào, màu xanh coban làm tông chủ đạo phối cùng trắng rất bắt mắt và ấn tượng. Không gian vẫn có chút gì đó hoài niệm mà không mất đi vẻ điệu đà, trẻ trung của cuộc sống hiện đại.

Màu xanh coban biểu hiện cho sự phồn thịnh. Nó mạnh mẽ và sâu thẳm như bầu trời mùa hè. Phòng bếp màu xanh coban là lựa chọn mang tính đột phá. Từ trước đến nay, màu này chỉ được sử dụng nhiều trong phòng ngủ, nhưng sự khéo léo lựa chọn các điểm nhấn, cùng sắc độ màu sắc vừa phải, tôi đã tạo nên một diện mạo mới mẻ và thanh lịch cho khu vực nấu nướng.

bep 2 7105 1474681732 Thiết kế căn bếp màu xanh coban táo bạo

Kiểu bếp chữ U là dạng thiết kế ưu việt hơn, trọn vẹn và đầy đủ nhất so với kiểu chữ I hay L. Bếp chữ U tiện lợi và linh hoạt khi sắp xếp chức năng nấu nướng, rửa, chế biến, khu vực được biệt lập, bố trí các loại thiết bị phụ kiện cũng được khoa học và bắt mắt hơn với bề mặt thép.

Tôi thiết kế bao quanh 3 mặt chứa đủ các vật dụng và biến một cạnh làm quầy bar xinh xắn. Ngoài ra nơi đây còn có một bàn đảo ở giữa làm khu vực chuẩn bị đồ ăn hay là nơi thưởng thức bữa ăn sáng giản dị. Các khoang tủ bên dưới bàn đảo và quầy bar tận dụng làm không gian lưu trữ để rượu, sách… cũng là một ý tưởng hay.

bep 3 7451 1474681732 Thiết kế căn bếp màu xanh coban táo bạo

Cuộc sống xô bồ đôi khi khiến con người ta vô tình quên lãng quên những giây phút ấm áp bên mâm cơm gia đình. Qua thiết kế nà,y tôi muốn gửi thông điệp đến mọi gia đình “hãy để căn bếp là nơi thắp lên ngọn lửa yêu thương, gìn giữ và vun đắp hạnh phúc cho gia đình bạn”.

bep 4 7613 1474681732 Thiết kế căn bếp màu xanh coban táo bạo

bep 5 5679 1474681732 Thiết kế căn bếp màu xanh coban táo bạo

bep 6 2597 1474681732 Thiết kế căn bếp màu xanh coban táo bạo

bep 7 4955 1474681732 Thiết kế căn bếp màu xanh coban táo bạo

bep 8 2802 1474681732 Thiết kế căn bếp màu xanh coban táo bạo

bep 9 3169 1474681732 Thiết kế căn bếp màu xanh coban táo bạo

bep 10 7555 1474681732 Thiết kế căn bếp màu xanh coban táo bạo

Từ ngày 18/8 đến 23/9, Báo VnExpress phối hợp cùng Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại” dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. Cuộc thi kéo dài trong 5 tuần. Hàng tuần, ngoài giải bình chọn, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thiết kế xuất sắc, sáng tạo và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi để xét trao giải chung cuộc. Gửi bài dự thi tại đây.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online