Tìm hiểu 5 bí mật khó chia sẻ trong “chuyện ấy” của chàng

Ngoài những nguyên nhân như bệnh lý tiểu đường, tuổi tác, rất nhiều nam giới trẻ, khỏe cũng bị rối loạn cương dương. Số này chủ yếu là có vấn đề về tâm lý chứ không phải sinh lý. Nếu họ đi khám sớm, các bác sĩ tâm lý có thể cho họ lời khuyên tốt, mọi việc sẽ trở lại bình thường chỉ sau một thời gian ngắn.

 

Là phái mạnh, đàn ông luôn muốn thể hiện mình là người bản lĩnh, tự tin trong mọi vấn đề. Cũng bởi vậy mà có nhiều chuyện rắc rối lẽ ra phải chia sẻ để bớt căng thẳng, cùng nhau giải quyết thì họ lại giữ khư khư trong lòng, coi nó là bí mật của riêng mình…

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

1490775462 chuyen ay 1 Tìm hiểu 5 bí mật khó chia sẻ trong chuyện ấy của chàng

Có những bí mật chàng rất khó chia sẻ cùng bạn (Ảnh minh họa)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Thiếu ham muốn

 

Thiếu vắng ham muốn trong việc vợ chồng dễ khiến đàn ông cảm thấy lo lắng về sức khỏe sinh lý cũng như với thái độ của bạn đời.

 

Việc này phần nhiều xảy ra do tâm lý căng thẳng, lo toan quá mức… Tốt nhất là nó cần được cả hai chia sẻ và hiểu rằng trong một vài thời điểm bận rộn, nhiều lo lắng, xao lãng trong việc yêu đương là điều khó tránh khỏi.

2. Xuất tinh muộn

Xuất tinh muộn hay còn gọi là ức chế xuất tinh thường có nguyên nhân chủ yếu từ tâm lý. Xuất tinh muộn xảy ra khi nam giới cần thời gian dài hơn bình thường để lên đỉnh. Thông thường, đàn ông dễ bị ghiền phim “nóng” khi gặp triệu này . Xuất tinh muộn và có thể được chữa bằng các liệu pháp tư vấn, trị liệu bằng hình ảnh.

3. Xuất tinh sớm

Trái ngược với xuất tinh muộn là xuất tinh sớm, tình trạng này thường được gọi vui là “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”, nhiều trường hợp chỉ xuất tinh sau khi lâm trận chừng một phút.

Xuất tinh sớm là rắc rối phổ biến, nó xảy ra ở 30% nam giới. Các cuộc thăm dò cho thấy nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm phần lớn là do yếu tố tâm lý như căng thẳng, lo âu rồi mới đến các nguyên nhân sinh học khác.

Nhiều người khi mắc phải tình trạng này đã “can đảm” chia sẻ và sớm “vượt qua thử thách”.

4. Rối loạn cương dương

Ngoài những nguyên nhân như bệnh lý tiểu đường, tuổi tác, rất nhiều nam giới trẻ, khỏe cũng bị rối loạn cương dương. Số này chủ yếu là có vấn đề về tâm lý chứ không phải sinh lý. Nếu họ đi khám sớm, các bác sĩ tâm lý có thể cho họ lời khuyên tốt, mọi việc sẽ trở lại bình thường chỉ sau một thời gian ngắn.

5. Sở thích kỳ lạ

Trong chuyện tình dục, nam giới có một vài sở thích sinh lý kỳ lạ là khá nhiều cho dù họ rất ít nói về nó. Đây được gọi là triệu chứng của paraphilia- một dạng rối loạn sinh lý có nguyên nhân từ tâm lý, yêu cầu cần phải có một chủ thể hay hình ảnh nào đó để nam giới có cảm giác ham muốn.

Ở một số người, sở thích rất đơn giản, có thể chỉ là được nhìn đôi chân hoặc một bộ quần áo. Thiếu vắng những hình ảnh này, nhiều người hoàn toàn không thể thực hiện hoạt động sinh dục.

Tình trạng này có thể tự chữa lành bằng rèn luyện tâm lý, thiền định. Nếu thấy rắc rối phát sinh trong cuộc sống vợ chồng, nam giới không nên ngại ngần mở lòng với bạn đời để cùng tìm ra giải pháp giải quyết tình hình.

 

Tin Tức Chứng Khoán
Tin Tức Doanh nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Chuyện Doanh Nhân
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online