Tổng quan và quy mô khu đô thị Mỹ Gia

2 hướng chính đi vào là đường Phong Châu và đường Vĩnh Thái. Từ Vĩnh Thái có thể dễ dàng đi sân bay theo đường Lê Hồng Phong, hoặc ra Quốc lộ 1 về phía Nam theo đường 23 tháng 10.

Khu đô thị Mỹ Gia tọa lạc trong khuôn viên 181,96 ha. Theo quy hoạch tổng thể, Khu đô thị Mỹ Gia được chia làm 8 gói phát triển.

my gia quy hoach tong the 1395391872 Tổng quan và quy mô khu đô thị Mỹ Gia

Trong đó, gói số 2 được đưa ra khai thác đầu tiên gồm 7 giai đoạn với đầy đủ các loại hình nhà ở  đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân. Từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 5 sẽ mở bán các loại hình nhà phố, biệt thự song lập, và biệt thự vườn, giai đoạn 6 và 7 sẽ dành riêng cho các biệt thự cao cấp và các loại hình nhà phố thương mại.

nhamaumygiajpg 1340896470 Tổng quan và quy mô khu đô thị Mỹ Gia

Nhà mẫu trong Khu đô thị Mỹ Gia

Khu đô thị Mỹ Gia được thiết kế đa dạng với từng khu vực biệt thự sang trọng, nhà phố hiện đại trong đó có dạng thiết kế “shophouse” hay còn gọi là “nhà phố kinh doanh”, rất phổ biến tại Singapore (mặt bằng tầng dưới để kinh doanh và tầng trên để ở) và cả một hệ thống các tiện ích xã hội phục vụ cho cộng đồng dân cư tại đây gồm có trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế, siêu thị, chợ truyền thống, trung tâm thương mại, bưu điện, bệnh viện quốc tế Sản – Nhi có công suất 400 giường bệnh, sân chơi trẻ em, các khu công viên, hồ bơi đan xen vào các cụm dân cư …

phong khach 1395392059 Tổng quan và quy mô khu đô thị Mỹ Gia

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD, Khu đô thị Mỹ Gia do Tập đoàn đầu tư VinaCapital Real Estate làm chủ đầu tư. Theo kế hoạch, gói 2 của dự án sẽ được hoàn tất vào năm 2016.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online