Tổng quan và quy mô khu đô thị Topaz Garden

với 2 Block chung cư (407 ) tọa lạc tại ngã 3 Trịnh Đình Thảo và Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM. Vị trí khu vực thuận lợi gần UBND Q.Tân Phú và có thể kết nối đến: Công viên Đầm Sen cách khoảng 400 m, trường cao đẳng CNTT, trường đại học Marketing, trường đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM, siêu thị Co.op Mart…

thumb 7C1 vitridialytopazgadent Tổng quan và quy mô khu đô thị Topaz Garden

Vị trí dự án Topaz Garden

+ Phía Đông giáp Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM …
+ Phía Tây giáp Bệnh Viện Phú Thọ, Trường ĐH Marketing …
+ Phía Nam giáp Công viên văn hóa Đầm Sen.
+ Phía Bắc giáp Sân Bay Tân Sơn Nhất, Coop Mart …

Tiện ích dự án

file.358776 Tổng quan và quy mô khu đô thị Topaz Garden

Tiện ích dự án Topaz Garden

Tiêu chuẩn cho căn hộ

+ Loại cao cấp là những căn hộ biệt thự trên cao (Penthouse), có diện tích từ 181-237m2, được bố trí tại tầng trên cùng của cao ốc, với thiết kế hiện đại và sang trọng.
+ Loại tiêu chuẩn có diện tích nhỏ nhất là 64m2 với 2 phòng ngủ và diện tích lớn nhất là 90m2 với 3 phòng ngủ. Không gian nội thất đa dạng, uyển chuyển, đáp ứng những nhu cầu và sở thích khác nhau của khách hàng.
+ Theo thiết kế Dự án Việt Phát Tower gồm hai khối chung cư 20 tầng và 1 tầng hầm diện tích 4.161m2, có 407 căn hộ, được bố trí từ tầng 4 trở lên. Các căn hộ có diện tích đa dạng và được chia làm hai loại: Loại tiêu chuẩn và loại cao cấp.

file.358777 Tổng quan và quy mô khu đô thị Topaz Garden

Mô hình căn hộ Topaz Garden

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online