Tử vi 2016 cho nữ thuộc tuổi Ất Tỵ 1965

Năm nay Sao Hạn, Tử vi khá tốt, chỉ phần Ngũ Hành hơi chống trái, nên quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa, máu huyết rối loạn, nhưng không có gì trầm trọng.

Tử vi 2016  Ất Tỵ 1965 nữ mạng (Sanh từ 2 -2 -1965 đến 20 -1 -1966 ) là người thông sáng nhận xét tinh tế, có khả năng làm việc lớn.

Tuoi Ty nam Quy Ty 0 Tử vi 2016 cho nữ thuộc tuổi Ất Tỵ 1965

Tử vi 2016 Ất Tỵ 1965 nữ mạng

 

Năm 1965
Năm âm lịch: Ất Tỵ
Giải thích: Xuất Huyệt Chi Xà – Rắn rời hang
Mạng: Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)
Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Địa võng: Nhiều việc lo âu
Vận niên: Diệp phơng hồi Ngạn (Dê về suối) tốt
Thiên can : Ất gặp Bính: Sinh xuất, hao tốn
Địa chi: Tỵ gặp Thân: Khắc xuất, thắng lợi
Màu sắc : Hạp màu: Xanh, đỏ; khắc kỵ: Đen, vàng

Tổng quát:

Coi bói thì Quý Bà tuổi Ất Tỵ là người thông sáng nhận xét tinh tế, có khả năng làm việc lớn. Với dáng dấp thanh sang, điềm đạm, suy nghĩ chín chắn… phù hợp vớ các ngành về trí thức hơn lao động chân tay, dễ thành công ở các lĩnh vực dạy học, nghiên cứu, ngoại giao, trang điểm, mỹ nghệ. Quý Bà có lòng nhân ái, tôn trọng lẽ phải nhưng có phần ích kỷ ưu tiên bảo vệ sự nghiệp bản thân, né tránh các việc bất công, xung đột nếu không can đến quyền lợi của mình.

Sự nghiệp:

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Năm nay tử vi trọn đời thấy Quý Bà gặp sao Thái Dương chiểu mạng, công danh tài lộc hưng vượng, có nhiều cơ hội tốt mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Bà mạng Hỏa, càng tăng phần lợi ích. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Tình cảm:

Năm nay, công việc làm ăn không được như ý, nhưng gia đạo có nhiều niềm vui.
Đối với Quý Bà, vợ chồng thường sinh khắc khẩu, năm nay con cái có nhiều thành quả trong việc làm, việc học, ông Bà cũng có những giờ phút chung vui. Sự thành công của ông cũng làm cho bà giảm bớt uy thế chủ nhân. Đây cũng là yếu tố cần để cho gia đình thêm hạnh phúc.

Sức khỏe:

Năm nay Sao Hạn, Tử vi khá tốt, chỉ phần Ngũ Hành hơi chống trái, nên quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa, máu huyết rối loạn, nhưng không có gì trầm trọng.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online