Vậy đâu là kích thước tủ bếp chuẩn cho gia đình người Việt?

Các chuyên gia thiết kế nội thất cho rằng một trong các tiêu chuẩn thiết kế tủ bếp phù hợp với người sử dụng chính là chiều cao của tủ. Nếu một chiếc tủ quá cao hoặc quá thấp đều khiến người sử dụng cảm thấy bất tiện khi phải với lên cao hoặc cúi thấp khi lấy đồ trong tủ.

Một chiếc tủ bếp không những là một chiếc tủ có chức năng chứa đồ trong nhà bếp của mỗi gia đình mà nó còn là một trong những món đồ nội thất quan trọng tạo nên phong cách của chủ gia đình. Vì vậy, khi lựa chọn tủ bếp, các bạn không những cần quan tâm tới những vấn đề như vị trí đặt tủ, chất liệu, màu sắc của tủ mà còn phải quan tâm tới kích thước tủ bếp để đạt được sự tiện lợi nhất khi sử dụng. Vậy đâu là kích thước tủ bếp chuẩn cho gia đình người Việt?

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Hình Dạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Hinh Dang nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp đang bày bán rất nhiều sản phẩm Tủ Bếp với nhiều kích thước và Hình Dạng Tủ Bếp khác nhau, đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn.

kich thuoc tu bep chuan cho gia dinh nguoi viet Vậy đâu là kích thước tủ bếp chuẩn cho gia đình người Việt?

Ngoài ra, kích thước tủ bếp cũng cần phù hợp với kích thước của căn bếp, bởi nếu quá lớn sẽ chiếm nhiều không gian của bếp gây cảm giác bức bách và chạt chội. Chiều cao của tủ cũng phải phù hợp với chiều cao trần nhà và mặt sàn để dễ dàng vệ sinh, chùi rửa cũng như sự hài hòa trong ngôi nhà. Với chiều cao của người Việt nói chung thì kích thước tủ bếp chuẩn với chiều cao của tủ bếp thông thường là từ 80 – 90cm, sâu từ 45-50cm, tủ bếp trên có độ cao từ 45 – 75cm, độ sâu trung bình từ 30 -35cm. Khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực bếp gas, máy hút mùi từ 60 – 80cm, khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực khoang chậu rửa, và khu vực khác từ 40 – 60 cm. Tổng chiều cao của toàn bộ tủ từ 2,4 m – 2,5 m, tầm với mở cửa tủ trên tối đa từ 1,8m – 1, 9m. Tuy nhiên, các bạn cũng nên nhờ những người có chuyên môn về nội thất tư vấn để có một chiếc tủ bếp phù hợp nhất.

Tủ Bếp Hình Chữ I

Tủ Bếp Hình Chữ L

Tủ Bếp Hình Chữ G

Tủ Bếp Hình Chữ U

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online