Vợ chồng làm điều này cho nhau 15 phút sẽ hạnh phúc mãi mãi

Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu, việc mát xa không chỉ giúp mang lại cảm giác thư thái về thể xác cho vợ/chồng mà còn giúp cải thiện mối , tăng hạnh phúc, sự thỏa mãn về mặt tinh thần cho các cặp vợ chồng. 

 

Theo Daily Mail, một nghiên cứu tâm lý vừa được công bố tại Hội nghị thường niên của Hiệp hội Tâm lý học Anh ở Brighton cho biết, hầu hết chúng ta đều thích được vợ/chồng xoa bóp, mát xa khi cơ thể mệt mỏi. 

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

1494147589 vo chong hanh phuc 1 Vợ chồng làm điều này cho nhau 15 phút sẽ hạnh phúc mãi mãi

Các cặp vợ chồng mát xa cho nhau 15 phút mỗi tuần 2 lần sẽ giúp giảm căng thẳng, tăng sự thỏa mãn và hài lòng về nhau (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu, việc mát xa không chỉ giúp mang lại cảm giác thư thái về thể xác cho vợ/chồng mà còn giúp cải thiện mối quan hệ, tăng hạnh phúc, sự thỏa mãn về mặt tinh thần cho các cặp vợ chồng. 

Những người giúp vợ.chồng mát xa nhìn chung cảm thấy hạnh phúc tăng 9% trong khi người được mát xa cảm thấy hạnh phúc tăng 12%.

Sayuri Naruse, nhà nghiên cứu tại Đại học Northumbria và Tiến sĩ Mark Moss, giáo sư tâm lý đã tiến hành nghiên cứu này trên 38 cặp vợ chồng.   

Kết quả dựa trên việc tự đánh giá các yếu tố như sự thoải mái về tinh thần, tâm trạng, cảm giác căng thẳng, đau đớn, cáu kỉnh, lo lắng cũng như sự khỏe mạnh về thể chất. Theo bà Sayuri, mỗi cặp vợ chồng nên mát xa cho nhau ít nhất 2 lần/tuần, tập trung vào lưng, cổ, vai, đầu và mặt.

“Nhiều người thấy rằng, được mát xa mới thoải mái, hạnh phúc, nhưng chúng tôi thấy rằng cả người mát xa cho người khác cũng nhận được hiệu quả tương tự”, bà Sayuri cho biết. 

Những phát hiện này cho thấy mát xa có thể là một cách đơn giản và hiệu quả để các cặp vợ chồng cải thiện thể chất cũng như tình cảm trong cuộc sống đời thường.

 
Pháp luật Đời Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online