Xem bói bàn tay: Tướng tay thuộc dạng bôn ba vất vả

Đường Công danh nhiều mà còn có đường phân nhánh, nghĩa là trên đường Công danh có rất nhiều đường phân nhánh nhỏ kéo dài ra (như hình vẽ), biểu thị là người rất rộng rãi, ham học hỏi, chịu tiếp thu tri thức ở các lĩnh vực khác nhau, nhưng họ thiếu tính nhẫn nại, hầu như là không kiên trì được đến cuối cùng, do đó họ khó mà đạt được kết quả thực sự.

bàn tay bôn ba vất vả, việc nhỏ cũng khó thành.

boi long ban tay 1 Xem bói bàn tay: Tướng tay thuộc dạng bôn ba vất vả

Trên thế gian này luôn luôn có rất nhiếu người có số phận trớ trêu, mặc dù bôn ba đến cuối đời nhưng khi nhìn lại bản thần họ vẫn chẳng có gi. Rất nhiều đường chỉ tay đều có liên quan đến vận thế sự nghiệp của đởi người ,xemtuviso.com sẽ cùng bạn tìm hiểu..

Bói chỉ tay: Đường cổ tay giống như hình xoắn xích

Đường cố tay giống như dây xích, có nghĩa chỉ 3 đường vân trên cố tay giông như dây xích, biểu thị là người quá xem trọng cuộc sông vật chất, theo đuổi hưởng lạc, thích hư vinh, mặc dù biết tính toán cẩn thận nhưng luôn luôn rơi vào cảnh thu không đủ chi. Vì vậy phải bôn ba bốn phương, cô” gắng kiếm tiền, lao động miệt mài để bù vào lỗ hổng kinh tế của chính mình.

Bói chỉ tay: Đường chỉ tay hình lưới sâu đậm trẽn gò Kim tỉnh

Đường chỉ tay hình lưới sâu đậm trên gò Kim tinh, chỉ trong khu vực đường Sinh mệnh có nhiều đường vân đan xen thành hình mạng lưới, biểu thị bất luận sự việc lớn nhỏ người này đều tự tay mình làm, bởi vì họ không dễ dàng có lòng tin đối với người khác, cho nên không muốn để người khác giúp, luôn tự mình xử lý mọi việc, hơn nữa do thiếu tính quy hoạch tổng thể sẽ khiến cho sự việc dường như không được tiến triển tốt, giống như đầu voi đuôi chuột, hiệu suất công việc thấp.

Bói chỉ tay: Đường Vận mệnh gián đoạn, không thẳng

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Đường Vận mệnh gián đoạn, không thẳng, tức là chỉ đường Vận mệnh đứt nôi liên tiếp, hình dạng không theo quy tắc, cho thấy người này làm việc gì cũng đại khái qua loa, không có cách nào làm việc tới nơi tới chốn, luôn xảy ra tình trạng bỏ cuộc giữa chừng, vận thế cuộc đời cũng do đó mà bị những ảnh hưỏng nhất định.

Bói chỉ tay: Đẩu ngón tay có rất nhiều đường vân thẳng

Đầu ngón tay có nhiều đường vân thẳng, là chỉ ngoài ngón tay cái ra, những ngón tay khác đều có rất nhiều đường vân thẳng, biểu thị là người lao tâm khổ tứ nhưng thu lại được rất ít thành quả, bản thân họ nhìn nhận sự việc bằng con mắt rất nông cạn. Chỉ có thể nhìn thây lợi ích trước mắt, cả đòi liều mạng theo đuổi, cuối đòi cuộc sông khá vất vả.

Bói chỉ tay: Đường Cống danh nhiều mà còn có đường phân nhánh

Đường Công danh nhiều mà còn có đường phân nhánh, nghĩa là trên đường Công danh có rất nhiều đường phân nhánh nhỏ kéo dài ra (như hình vẽ), biểu thị là người rất rộng rãi, ham học hỏi, chịu tiếp thu tri thức ở các lĩnh vực khác nhau, nhưng họ thiếu tính nhẫn nại, hầu như là không kiên trì được đến cuối cùng, do đó họ khó mà đạt được kết quả thực sự.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online